Quần áo

Quần áo

24 thg 11, 2009

TÚI - BÓP -THẮT LƯNG - Chọn kính cùng sao Việt

Để xây dựng hình ảnh, mỗi nghệ sĩ tên tuổi đều tạo cho mình một phong cách thời trang riêng.Từ trang phục đến các phụ kiện như chiếc mắt kính, đều thể hiện rõ nét cá tính của từng ngôi sao. .


Một trong những nam ca sĩ nổi bật là Đàm Vĩnh Hưng. Xuất hiện với chiếc kính Prada, trông anh thật nam tính, thời trang và chững chạc.

Đàm Vĩnh Hưng và kính Prada yêu thích

Tuy nhiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người luôn biết biến hóa và tạo sự nổi bật trước công chúng, một số thương hiệu mắt kính khác cũng là sự lựa chọn thích hợp với gu thời trang của anh như Dolce & Gabbana hay Marc Jacobs.

Marc Jacobs MJ214S

Nếu ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là đại diện cho nghệ sĩ nam, thì ca sĩ Thu Minh và người mẫu Phi Thanh Vân là đại diện nổi bật cho những nghệ sĩ nữ cá tính. Cả hai đều luôn biết thể hiện vẻ đẹp của mình, tuy theo hai cách thức khác nhau.

Thu Minh và mắt kính Dolce & Gabbana DG2016B

Trong hình trên, ca sĩ Thu Minh chọn cho mình chiếc kính Dolce & Gabbana với càng kính thiết kế theo kiểu ngược của thập niên 70's.

Trong khi đó , Phi Thanh Vân lại nóng bỏng với chiếc kính màu sậm của Roberto Cavalli.

Bạn có thể chọn một số thiết kế khác theo phong cách trên:

Roberto Cavalli RC378

Roberto Cavalli RC320

Hãy tiếp tục với phong cách thời trang của Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng và Vũ Nguyễn Hà Anh.

Là một ca sĩ nổi bật nhất trong năm 2008, Hồ Ngọc Hà luôn xuất hiện với phong cách thời trang và sành điệu. Với gương mặt thon dài, Ngọc Hà có thể dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu gọng kính khác nhau.

Nếu bạn có khuôn mặt thon dài giống Hồ Ngọc Hà, những thiết kế đầy ngẫu hứng của Christian Dior bên dưới sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn:

Và đây là phong cách thời trang của Thanh Hằng và Hà Anh : đơn giản nhưng ấn tượng.

Thanh Hằng

Vũ Nguyễn Hà Anh

Gọng kính to bản cùng tròng kính highlight sẽ càng tôn lên phong cách của người đeo:

Gucci GG2941S

Gucci GG2794S

Jean Paul Gaultier SJP539

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ