Quần áo

Quần áo

11 thg 11, 2009

Thời trang trẻ em - Kết hợp áo gi lê phao sành điệu cho bé traiVới những kiểu áo phao rất thời trang và sành điệu, bé yêu của bạn vừa được giữ ấm trong mùa đông mà vẫn rất đáng yêu, hợp mốt.
Chiếc áo gi lê phao đem lại nét khỏe mạnh và năng động cho các bé trai trong mùa đông. Kết hợp áo phao một cách khéo léo, bạn sẽ tạo cho bé yêu của mình những trang phục đi học, đi chơi rất xinh xắn và thời trang. Không cần phải quá cầu kỳ với nhiều áo mặc bên trong, gây khó khăn cho các hoạt động của bé yêu, chỉ cần chiếc áo phao gi lê phao kết hợp cùng chiếc áo bên trong, bé yêu của bạn sẽ thấy thật ấm áp và thoải mái khi chơi đùa và học tập.

Áo gi lê phao thể thao khỏe khoắn có 2 kiểu cơ bản: kiểu áo phao phồng với lớp hơi ở bên trong hoặc áo phao mỏng giữ ấm cơ thể bé bằng lớp bông mịn. Bạn có thể kết hợp cho bé với áo nỉ cổ tròn hoặc áo nỉ có mũ khỏe khoắn, quàng chiếc khăn len ấm áp khi trời lạnh hay kết hợp cùng chiếc áo sơ mi kẻ thật xinh và chiếc áo len cổ tim.

Với chiếc áo gi lê phao kiểu cách, bé yêu có thể mặc cùng với các dáng quần hộp cá tính, quần jean khỏe mạnh hay quần kaki năng động. Đây là một trang phục thật lý tưởng cho những buổi picnic ngoài trời với gia đình và bạn bè của bé yêu.Bạn hãy sắm ngay cho bé yêu của bạn một chiếc áo gi lê phao thật khỏe khoắn và đáng yêu này nhé! Với nhiều kiểu dáng áo và tông màu khác nhau, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một chiếc áo gi lê phù hợp nhất cho bé yêu để diện trong những ngày đông sắp tới.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ