Quần áo

Quần áo

11 thg 11, 2009

Đàn ông - Phong cách sống - Hạnh phúc khi sống độc thân

Sống một mình, bạn sẽ thoải mái tự do muốn làm gì thì làm, chẳng phải có trách nhiệm với ai và đặc biệt muốn hẹn hò hay tán tỉnh bất cứ cô nào cũng không bị lườm.

Marieclaire đã tổng hợp lý do khiến đàn ông muốn duy trì lâu dài cuộc sống lý tưởng này.

Thích xem gì tùy thích

Ở một mình, có thể thoải mái xem các kênh bạn yêu thích mà chẳng có ai làm phiền cả. Thế nhưng, khi có cô nàng nào bước vào cuộc đời bạn, cái điều khiển TV sẽ không còn nằm trong tay bạn nữa. Nàng sẽ chọn các thể loại phim và chương trình yêu thích và mặc kệ bạn.

Không phải có trách nhiệm

Không phụ thuộc vào ai hoặc bắt buộc phải "dính như sam" với bóng hồng nào.

Trong khi những anh chàng trót chui đầu vào rọ sẽ phải lên lịch chơi bời hoặc đi nghỉ với bạn gái trong cả mùa hè thì bạn, kẻ vẫn còn đơn bóng chẳng phải lập ra kế hoạch hay miễn cương đưa bố mẹ bạn gái ra sân bay hay ngồi nghe buổi hòa nhạc chán ngắt mà nàng thích.

Tự do

Có thể ra ngoài đi chơi với bất kỳ cô gái nào bạn muốn. Kiểu tán tỉnh môt lúc nhiều cô vẫn làm khối anhchàng hứng thú. Nếu nàng nào gật đầu thì yêu còn không thì cũng chẳng mất gì.

Không phải dọn dẹp

Với những chàng chưa cặp kè với ai thì việc phòng ngủ bừa bộn hay bẩn thỉu cũng chẳng quan trọng bởi anh ta đâu có dắt cô nào đến đó chơi. Vì vậy, phái mạnh tôn thờ chủ nghĩa độc thân thích kiểu sống như thế này hơn là lúc nào cũng phải gọn gàng, sạch sẽ chỉ để làm vừa lòng ai đó.

Không phải hồi hộp hoặc chờ đợi xem con mồi có cắn câu không

Một cuộc đi săn hay thả câu luôn đặt người đàn ông trong tình trạng chờ đợi và cố gắng phán đoán xem người ấy liệu có “đổ” hay không. Không tán tỉnh em nào thì chẳng phải sốt ruột để đoán tình hình đối phương.

Tập trung để phấn đấu

Một trong những điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm lúc còn chưa yêu ai là: thử mọi điều mới mẻ, du lịch khắp nơi, phát triển năng lực… Nhưng khi bạn kết cô nào, bạn vẫn có thể làm tất cả những việc đó nhưng không còn dễ dàng để tập trung trí lực như lúc đầu.


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ