Quần áo

Quần áo

14 thg 10, 2011

Mái tóc nhanh dài thướt tha chỉ bằng mặt nạ trứng

Mới đắp mặt nạ trứng cho mái tóc được tất cả 8 lần nhưng tôi cũng đã cảm nhận rõ sự dài hơn của mái tóc, tóc cũng đỡ xơ xác hơn hẳn lại còn mềm mượt nữa.
Để tăng cường sự phát triển tối đa cho một mái tóc nhanh dài và óng mượt, các bạn gái “bồ kết” mái tóc dài đã có thêm một cơ hội nữa này.

Bạn gái có biết, để mái tóc của bạn nhanh dài và sửa chữa được thật nhiều khuyến điểm đang có như tóc chẻ ngọn, xơ xác thì bạn cần phải đắp mặt nạ cho mái tóc thường xuyên. Hơn nữa, những loại mặt nạ có chứa nhiều protein sẽ rất tốt để điều trị hiệu quả các vấn đề về da dầu và cho phép tóc tăng trưởng tối ưu và hợp lý. Chưa kể mặt nạ cho mái tóc chứa nhiều protein này còn giúp sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào cho mái tóc của bạn. Nó cũng ngăn ngừa tình trạng tóc chẻ ngọn, rụng tóc nữa.

Nắm bắt được điều này nên tôi thường xuyên đắp mặt nạ trứng cho mái tóc tuần 1 lần. Hoặc những lúc nếu lười biếng nhất, tôi cũng có thể đắp 2 tuần/ lần và thấy nó cũng khá hiệu quả. Mới đắp mặt nạ trứng cho mái tóc được tất cả 8 lần nhưng tôi cũng đã cảm nhận rõ sự thay đổi về chiều dài, kết cấu cũng như hình dáng bên ngoài của mái tóc. Mái tóc xoăn xơ xác như rễ tre của tôi giờ thấy bớt xơ hẳn, tóc khỏe khoắn và mềm mượt hơn. Đặc biệt, mái tóc nhanh dài hơn trước.

Để làm một mặt nạ trứng cho mái tóc không quá khó khăn và cầu kỳ đâu các bạn gái à. Chỉ cần bạn có nguyên liệu sau là sẽ có thể làm được:

Nguyên liệu:

- 2 quả trứng gà

- 2 muỗng canh dầu ôliu.

- Mật ong + dầu dừa

Cách làm:

Để thực hiện tạo một mặt nạ kích thích tóc nhanh dài, bạn lấy 2 quả trứng gà và đập chúng vào một chiếc bát to. Sau đó, bạn đánh lẫn lòng đỏ và lòng trắng trứng với nhau. Cho thêm 2 muỗng canh dầu ô liu, dầu dừa vào trứng và đánh cho đến khi hỗn hợp này pha trộn vào nhau.

Nếu không có dầu ô liu, bạn có thể thay thế nó bằng 2 muỗng canh mật ong tự nhiên vào hỗn hợp này cũng giúp tóc nhanh chóng phát triển dài hơn.

Sau đó, bạn hãy thoa hết hỗn hợp này lên mái tóc từ gốc đến ngọn và để nó trong khoảng 1 giờ rồi sau đó mới gội sạch lại mái tóc bằng nước ấm.

Sau khi gội sạch lại mái tóc với nước ấm, bạn tiếp tục sử dụng 2 muỗng canh giấm táo và trộn nó với một lít nước để gội sạch đầu.

Lưu ý:

Tần suất thực hiện đắp mặt nạ trứng cho mái tóc để kích thích tóc nhanh dài là 1 tháng 2-3 lần.

Đây cũng là cách tự nhiên và an toàn nhất để giúp mái tóc của bạn phát triển với tốc độ nhanh hơn nhưng không kém phần khỏe mạnh và suôn mượt hơn. Biện pháp này tính hiệu quả của nó không thua kém bất cứ một loại dầu gội đầu thảo dược nào.

Thực hiện theo công thức tự làm mặt nạ trứng cho mái tóc, chắc chắn bạn sẽ có mái tóc dài thướt tha để tha hồ tạo đủ mọi kiểu tóc chỉ trong thời gian ngắn.

Linh Thùy

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ