Quần áo

Quần áo

12 thg 9, 2011

Mai Phương Thúy và những tai nạn về ứng xử

Được coi hoa hậu tri thức, hòa nhã và có tấm lòng nhân ái, tuy nhiên Mai Phương Thúy đã không ít lần gặp phải các sự cố về ứng xử.

Clip “Mai Phương Thúy cãi nhau giữa đường”

Khoảng đầu tháng 9/2010, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau clip với tựa đề “Mai Phương Thúy lớn tiếng cãi nhau giữa phố”. Trong clip, nhân vật được cho là giống Mai Phương Thúy đang gay gắt trách mắng 1 người đi đường và đỗ xe không đúng qui định

Hình ảnh chụp từ clip được cho là của Mai Phương Thúy khi cãi lộn giữa phố.

Đoạn đối thoại khá rõ ràng, cô gái được cho là giống Mai Phương Thúy khá lớn tiếng nói rằng: “Ai lại để xe giữa lòng đường bao giờ?” Tiếng người đàn ông đáp lại "Xe bị hư đây này" nhưng nhân vật cô gái vẫn nghiêm giọng nói: "Thế thì chú phải để sang bên đường. Chú học lái xe chú phải biết luật giao thông, không ai để xe giữa đường như thế này…".

Ngay sau khi clip này được lan truyền rộng rãi, nhiều người đã cố gắng liên lạc với Mai Phương Thúy nhưng hầu như không ai nhận được câu trả lời thích đáng. Chỉ sau khi sự việc bắt đầu qua đi thì chính đạo diễn Nguyễn Phương Điền mới lên tiếng “đỡ” lời giùm Thúy và cho rằng đó chỉ là cảnh trong phim “Âm tính” do Thúy vừa đóng.

Mai Phương Thúy vô lễ với "mẹ chồng tương lai"

Nhận lời trở thành hình ảnh quảng cáo cho một thương hiệu dầu gội, Mai Phương Thúy đóng vai cô gái xinh đẹp, có mái tóc dài óng mượt được người yêu đưa về ra mắt gia đình. Mẹ chàng trai ấn tượng với mái tóc dài suôn mượt của cô gái trẻ liền hỏi thăm cô con dâu tương lai : "Cháu duỗi tóc ở tiệm à?”. Đáp lại câu hỏi đó, Mai Phương Thúy chỉ trả lời: “À không, chỉ là R…”.

Mặc dù chỉ là một cảnh quảng cáo nhưng với câu nói cụt lủn, Mai Phương Thúy phải nhận sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Nhiều người cho rằng cô gái do Mai Phương Thúy đảm nhận trong đoạn quảng cáo quá vô lễ khi lần đầu tiên đến nhà người yêu mà đã không xác định được vị trí trên dưới của các thành viên trong gia đình.

Trước sự phản ứng của mọi người, Mai Phương Thúy phân trần rằng: “Thúy cũng đã đoán được ngay từ ban đầu. Thực ra khi kí hợp đồng quảng cáo cho nhãn hàng này, Thúy chỉ kí điều khoản về việc Thúy phải làm và phạm vi sử dụng hình ảnh. Kịch bản thế nào là do bên nước ngoài lo, họ cũng là người quay. Trong một quảng cáo Thúy quay rất nhiều phiên bản khác nhau. Sau đó bên nhãn hàng và bên sản xuất sẽ tự bàn bạc và ráp lại với nhau xem lấy cảnh nào là phù hợp với họ nhất. Vì vậy việc này Thúy không can thiệp được…”.

Mai Phương Thúy và sự cố ở Bưu điện Thành phố

Mấy ngày hôm nay dư luận lại được phen xôn xao khi truyền nhau clip Mai Phương Thúy đang thuyết phục bác bảo vệ tại Bưu điện thành phố để cho ekip của mình được chụp ảnh làm từ thiện.

Tuy nhiên do ekip của hoa hậu này chưa xin phép lãnh đạo Bưu điện nên bác bảo vệ đã ra sức ngăn cấm. Chuyện sẽ không có gì nếu như đôi bên vui vẻ thông cảm cho “cái khó” của nhau nhưng hành động Mai Phương Thúy chỉ ngồi im trên ghế rồi thuyết phục bác bảo vệ khiến cho nhiều người bức xúc. Một độc giả cho rằng: “Lễ phép? nhưng cái ánh mắt cứ mở trừng trừng nhìn vào người lớn hơn mình lại còn ngồi để nói làm sao mà lễ phép được, với lại hình như mặt chị ấy tỏ vẻ dữ dằn thì phải…”.

Đặc biệt là hành động mượn thẻ của bác bảo vệ để chụp lại của Thúy càng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Chính vì thế dù mục đích ban đầu của Mai Phương Thúy là đáng trân trọng nhưng cách hành động dường như khiến Thúy bị mất điểm

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ