Quần áo

Quần áo

19 thg 8, 2011

Trang Nhung cặp kè với bồ cũ của Hoàng Thùy Linh

Trang Nhung đi xem Ưng Hoàng Phúc biểu diễn vào tối qua. Cô đi cùng với Lê Đắc Lâm, tay trong tay và không rời nhau nửa bước, Lê Đắc Lâm từng là người yêu của Hoàng Thùy Linh cách đây 4 năm.

Tối qua, Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc tổ chức buổi ra mắt Album mới và tiệc sinh nhật. Tham dự tiệc có nhiều ca sỹ nổi tiếng như Đàm VĨnh Hưng, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, ca sỹ Ngọc Sơn...và có cả người đẹp Trang Nhung.Trang Nhung đến dự tiệc cùng với một người đàn ông, và người này không lạ với Showbiz, vì anh đã từng là người yêu của Hoàng Thùy Linh, tên Lê Đắc Lâm. Trang Nhung và người đàn ông này không rời nhau nửa bước, hai người thể hiện khá điềm đạm và dịu dàng.

Hai người đã quen và yêu nhau cũng được một năm trở lại đây. Trước đấy, Trang Nhung đã chia tay với người đàn ông đã từng làm bạn 3 năm và yêu đương được một năm (2009 - 2010). Hiện tại, Trang Nhung đang qua lại với Lê Đắc Lâm, một vài người bạn tiết lộ hai người tỏ ra khá khăng khít.

Trang Nhung và người yêu cũ Hình ảnh Lê Đắc Lâm trong buổi sinh nhật của Hoàng Thùy Linh năm 2008, trước khi diễn ra Scandal không đáng có của diễn viên "Nhật ký vàng anh":

Lê Đắc Lâm thuở mặn nồng bên Hoàng Thùy Linh

Trang Nhung sinh năm 1985

Tháng 12 – 2005, Trang Nhung đoạt giải Á hậu trong cuộc thi Phụ nữ Việt Nam 2005 do báo Phụ nữ - TPHCM tổ chức. Cũng từ đó, cô trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Năm 2006, Trang Nhung lọt vào top 15 siêu mẫu thế giới.

Ngoài nghề người mẫu, Trang Nhung còn là một diễn viên truyền hình được nhiều người yêu thích. Các phim cô đã tham gia: Ký túc xá, Tuổi yêu, Hạnh phúc mong manh, Kính thưa ô sin…Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ