Quần áo

Quần áo

26 thg 6, 2011

Lộ diện hình ảnh con trai Hồ Ngọc Hà

Vào đúng ngày lễ thôi nôi, hình ảnh "cục cưng" của gia đình Hà - Cường đã bị lộ ra trên mạng xã hội. Thông tin này đang khiến cho cư dân mạng gần như "phát sốt".

Hôm qua (21/06) chính là ngày tròn một tuổi của Nguyễn Quốc Hưng - cậu con trai vàng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Và chỉ một ngày sau, hình ảnh cậu bé trong buổi lễ thôi nôi của mình đã bị lộ diện trên trang cá nhân của một hotgirl tham dự buổi tiệc.


Tấm ảnh đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, và cậu bé được
khẳng định là con trai Hà Hồ


Cách đây một năm, thông tin Hà Hồ mang thai và sinh con đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Suốt khoảng thời gian chuẩn bị làm mẹ, Hồ Ngọc Hà gánh chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận, và phải công nhận rang, chính scandal này đã khiến hình ảnh cô được truy lùng nhiều nhất showbiz Việt thời điểm đó.
21/06/2010, Hồ Ngọc Hà sinh con ở bệnh viện Việt Pháp, chỉ với hình ảnh Cường Đô La xuất hiện ở cổng bệnh viện cũng đủ làm bằng chứng xác thực cho thông tin này. Thế nhưng, từ đó đến này, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn giấu đi hình ảnh của đứa trẻ.

Vì thế, việc đứa trẻ này xuất hiện kèm lời xác nhận trên trên trang cá nhân của một nàng hotgirl nổi tiếng chính là sự mong đợi của rất nhiều người quan tâm tới Hồ Ngọc Hà.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ