Quần áo

Quần áo

26 thg 6, 2011

Thuỷ Tiên: “Tận dụng hình thể không có gì là xấu”

Từ chối câu hỏi “bị giám khảo Khánh Thi quá khắt khe”, nữ ca sĩ của phim “Ngôi nhà hạnh phúc” trải lòng trước nghi vấn được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ưu ái và việc “tận dụng” hình thể của mình tại cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ.

- Trong đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ ngày 19/6 tại Vũng Tàu chị được đi tiếp vào vòng trong là nhờ khán giả bình chọn. Xin hỏi trước đó, cảm giác của chị trong thời gian chờ đợi công bố số điểm và số phiếu khán giả bình chọn? Chị có cảm thấy áp lực? Chị có nghĩ mình sẽ được khán giả “cứu”?

- Lúc đó tôi cũng rất buồn sau khi biết điểm số của mình thấp nhất trong tất cả các thí sinh. Bạn nhảy Petyo cũng buồn lắm, còn áp lực hơn cả tôi. Nhưng tôi nghĩ trong cuộc thi người thắng kẻ thua là chuyện bình thường. Nếu tôi không may mắn thì tôi cũng rất vui lòng vì hôm nay mình cũng đã thể hiện bài thi một cách tốt nhất, hết mình nhất và chính Petyo cũng rất hài lòng về phần thi của tôi. Nên nếu có không may mắn thì tôi cũng thấy hài lòng về những gì mình đã làm được.

Tôi đã an ủi Petyo rất nhiều sau hậu trường và đêm hôm đấy đúng là may mắn đã mỉm cười với chúng tôi.

- Có vẻ như chị chưa hài lòng với cách cho điểm của ban giáo khảo dành cho mình không chỉ đêm thi vừa rồi mà cả những đêm thi trước?

- Về điểm số không thể nói mình hơn người khác được để mà hài lòng hay không hài lòng vì thí sinh nào cũng cố gắng tập luyện hết mình và đều có thế mạnh riêng của mình cả.

Tôi nghĩ đây là một game show giải trí dành cho khán giả. Khán giả mới là điều quan trọng nhất. Điểm số của giám khảo để tôi nhìn lại bản thân và cố gắng hơn trong cuộc thi này mà thôi. Tôi quan niệm: chơi hết mình, làm hết sức, kết quả thì hãy để tự nhiên vì mình có muốn cũng không được. Vả lại, tôi chỉ là lính mới tập để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt đâu phải là vận động viên chuyên nghiệp.

- Đã có những người cho rằng chị bị giám khảo Khánh Thi quá khắt khe, nhưng thực tế phân tích từng đêm nhảy và số điểm Khánh Thi chấm đã cho thấy nữ giám khảo này khá khách quan?
(Im lặng…)

- Bên cạnh thông tin Thủy Tiên không được lòng một số giám khảo thì cũng có ý kiến cho rằng giám khảo Quang Dũng đã luôn tỏ ra ưu ái Thủy Tiên?

- Nếu chị nhớ kỹ điểm số từng đêm thi của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng dành cho tôi thì sẽ không nghĩ thế. Lần trước bác Dũng cũng chê và không thích phần biểu diễn điệu samba của tôi nên chỉ cho điểm 8.

- Nhắc đến phần biểu diễn của chị, chị nghĩ sao khi có ý kiến nhận xét chị hơi “tận dụng” nhiều về hình thế trong khi kỹ thuật nhảy chưa tốt?

- Về kỹ thuật, tôi không phải là dancer chuyên nghiệp. Nếu cho tôi thời gian nhiều hơn chắc chắn tôi sẽ làm rất tốt nữa là đằng khác. Đối với dancer chuyên nghiệp muốn học được đúng kỹ thuật phải mất nhiều năm trời tập luyện. Nhưng nếu thời gian quá ít chỉ có vài ngày mà chú ý quá nhiều đến kỹ thuật thì chắc chắn bài nhảy sẽ mất duyên và kém thu hút, vì nếu không làm ra được mà cứ cố làm “nửa mùa” sẽ rất kỳ.

Còn về việc "tận dụng" thế mạnh của riêng mình, tôi tin chắc rằng bất cứ ai cũng có điểm yếu và điểm mạnh riêng của mình. Vấn đề là họ có khám phá được và "tận dụng" được điểm mạnh của mình hay không và điều đó chẳng có gì là xấu cả.

- Chị cho rằng ai là đối thủ đáng gờm nhất của mình tại cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ? Thu Minh chăng?

Tôi không xem ai là đối thủ cả. Tất cả mọi thí sinh đều có cái để tôi học hỏi. Đây là cuộc chơi và tôi luôn xem các anh chị khác như là những người bạn đồng hành cùng mình trong game show này. Bao nhiêu thời gian gặp gỡ rồi làm việc chung, tôi không biết họ nghĩ thế nào nhưng đối với tôi cũng có một số tình cảm nhất định. Chúng tôi đã cùng vui cùng buồn trong một thời gian dài…

- Không coi ai là đối thủ, vậy nếu được chọn một bạn nhảy nam trong số những người dự thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay để cùng thể hiện một điều nhảy, chị sẽ chọn ai?

- Chắc vì tôi nhỏ tuổi hơn các thí sinh nam trong cuộc thi này nên luôn được các anh cưng chiều và hay chọc ghẹo. Mỗi khi có thể, họ còn tư vấn quần áo giúp tôi nên sửa thế này hay thế kia cho đẹp hơn. Và tôi thấy ai cũng đáng yêu, dễ mến. Nếu chọn một người thì chẳng biết phải chọn ai nên chọn cả 5 làm bạn nhảy cho đẹp cũng nên (Cười).

- Nếu chị lọt vào đến vòng đấu cuối cùng nhờ khán giả “cứu”, trong khi có những người bị loại lại được đánh giá nhảy tốt hơn chị, thì chị có cảm thấy thoải mái?

Thành công không phải là đích đến mà nó nằm ở trên con đường mà bạn đi qua. Và tôi luôn cảm thấy rất hạnh phúc với sự trải nghiệm trong một quá trình dài ở sàn đấu của Bước nhảy hoàn vũ. Khán giả là người đánh giá và quyết định ai tiếp tục đi hay ở lại và nhiệm vụ của tôi là không để những khán giả đã bình chọn cho mình thất vọng. Họ đã cho tôi cơ hội để tôi nắm lấy và thể hiện mình. Tôi nghĩ mình phải nổ lực hơn nữa!

- Trong mỗi đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ, Công Vinh có xem chị nhảy không? Anh ấy “chấm điểm” cho chị như thế nào và có chia sẻ nhiều với chị không?

- Hãy nói về công việc của tôi, về chuyện tình cảm, tôi xin phép không trả lời.

Theo Dân trí

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ