Quần áo

Quần áo

28 thg 6, 2011

Huy Khánh yêu nhưng chưa dám cưới

Đang yêu nhưng chàng Thái của 'Cô dâu đại chiến' cho biết không nghĩ đến chuyện kết hôn lần nữa.

Hiện tại, Huy Khánh dồn sức cho 2 phim điện ảnh với các vai diễn mà theo anh là đáng mơ ước.

- Được làm việc với nhiều cô gái đẹp, anh cảm thấy thế nào?

- Sao không nói lại là những cô gái đẹp ấy may mắn khi được tiếp xúc với tôi (cười).

- Người ta nói anh nổi tiếng là có sức hấp dẫn với phụ nữ. Anh trả lời sao?

- Sao cứ nghĩ đàn ông thấy phụ nữ đẹp hay có ý đồ này nọ. Thực tế, giờ có khối cô gái đẹp quen một lúc hai, ba chàng rồi để cho người ta phải đau khổ. Nhưng xã hội chỉ lên án phái mạnh.

Huy Khánh chuẩn bị xuất hiện trong "Cột mốc 23" với vai anh chàng bán thịt chó hài hước.
- Vậy nếu anh quen một cô như thế, anh xử trí sao?

- Tôi chưa gặp một cô như vậy.

- Vì sao anh tự tin như thế?

- Tôi không phải tự tin vì chỉ toàn lừa được người khác chứ không để người khác lừa mình. Mà tôi tự tin ở chỗ, những mối quan hệ của tôi, dù kết cục đổ vỡ, luôn là tình cảm thật chứ không phải là giả dối.

- Người yêu hiện tại cho anh cảm giác gì?

- Tôi không mang tâm trạng "sợ cành cong" đến với người mới. Tôi chỉ thấy mình có nhiều kinh nghiệm hơn thôi!

- Anh dành thời gian cho tình yêu thế nào?

- Hiện tại, tôi dành rất ít thời gian vì phải tập trung cho công việc. Cô ấy hiểu tôi làm việc vì tương lai của cả hai.

- Một người con gái có kinh tế thế nào sẽ dễ thu hút anh?

- Tôi là người đàn ông có khả năng làm ra tiền. Tôi không cần vợ giàu. Tôi rất sợ lấy vợ giàu. Khi họ có nhiều tiền, họ sẽ tìm cách "cấm cung" mình, không cho mình được tự do làm việc, tự do chơi...

- Bao giờ anh kết hôn lần nữa?

- Tôi chưa nghĩ đến chuyện cưới xin. Cưới chỉ mang hình thức và danh nghĩa. Có nhiều người không cưới vẫn sống với nhau lâu bền. Hai người hiểu là họ sống với nhau ở cương vị gì là được rồi.
"Tôi rất vui vì năm nay, tôi được các anh Lưu Huỳnh, Quốc Duy tin tưởng giao cho những công việc mang tính bước ngoặt", nam diễn viên nói. Trong ảnh, Huy Khánh và đạo diễn Quốc Duy (trái).

- Thế anh nghĩ gì về kết cục cô độc của nhân vật ông bố già trong phim "Cô dâu đại chiến" ?

- Tôi không có kết cục hiu quạnh thế đâu. Ông già trong phim xui ở chỗ ông ta ăn chơi mà còn không chịu làm việc. Tôi đang sống tốt, làm việc tốt nên cuối đời có cô độc cũng không buồn. Dù sao tuổi trẻ mình cũng đã sống quá vui rồi.

- Anh chia sẻ với vợ cũ việc dạy con trai như thế nào?

- Tôi không trực tiếp nuôi dạy hay ở bên con nhưng tôi luôn luôn dành thời gian có thể cho con như chở bé đi ăn kem, xem phim, chơi game... Chơi với con, tôi quan sát cử chỉ, tình cảm của bé để biết cách tiếp cận tốt hơn.

- Anh muốn sau này con trai đối xử với anh thế nào?

- Tôi luôn sống tốt để khi hy vọng con trai tôi trưởng thành, mỗi khi con cần một lời khuyên từ người cha, tôi có thể giúp. Còn tôi như thế nào, con tôi sẽ tự có riêng cho nó một hình ảnh.

Ví dụ, nó có thể lên mạng Internet kiếm các bài viết về tôi, những bài báo phê phán cũng như khen ngợi. Tự nó sẽ so sánh để rút ra kết luận.

- Anh có sở thích nào ngoài phim ảnh?

- Đá banh. Khi ở sân bóng, mọi ưu phiền, mệt nhọc, buồn vui trôi tuột hết khỏi đầu tôi.

- Một bữa cơm với các thành viên gia đình quây quần có ý nghĩa với anh như thế nào?

- Tôi hay ngồi quán, thường ăn cơm hộp trên phim trường. Phim trường là "đại gia đình" của tôi. Nhiều khi ngồi nhai hộp cơm dở ẹc thấy nhớ cơm mẹ nấu cồn cào...

- Anh thích cách sống bản năng hay điều độ?

- Sống điều độ quá chưa hẳn là tốt. Tôi thích sống theo bản năng nhưng cũng trong một khuôn khổ, một giới hạn nào đó. Sống theo bản năng là được làm điều mình muốn, ăn, chơi cái mình thích... chứ không có nghĩa là quá trớn.

- Anh sẽ thay đổi như thế nào với hình ảnh anh chàng bán thịt chó trong phim mới?

- Nhân vật anh bán thịt chó trong Cột mốc 23 sắp tới có tạo hình xấu xí, tính cách lạ. Đó là vai rất hài hước. Tuy chỉ là vai thứ trong phim nhưng tôi thích vì nó mới mẻ. Để chuẩn bị vai diễn, tôi cố tình phơi nắng cho thật đen. Tính cách, dáng đi, cơ mặt... cũng phải luyện để làm cho mình xấu đi.

- Với phim này, anh còn là giám đốc casting kiêm phó đạo diễn. Làm thế nào anh đảm đương nhiều vai trò như thế?

- Đạo diễn phim, anh Quốc Duy, đã tin tưởng và tạo điều kiện thuận lợi để tôi có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Nhờ sự khích lệ của anh Duy, tôi mới dám kiêm nhiều việc. Ngoài ra, 10 năm là diễn viên, lăn lộn với các đoàn phim, tôi tích lũy một số vốn kinh nghiệm cần thiết để biết làm gì ở vai trò mới.

- Sao anh chọn Bảo Trúc vào vai nữ chính?

- Thứ nhất, cô ấy đảm bảo thời gian làm việc với đoàn phim. Thứ hai, cô ấy có ngoại hình phù hợp. Thứ ba, là gương mặt chưa quen thuộc nên cô ấy sẽ mang đến không khí mới mẻ. Cuối cùng, nếu không trao cơ hội cho người mới thì làm sao điện ảnh Việt Nam có thế hệ kế thừa.

- Anh còn tiếp tục chinh phục dạng vai nào?

- Ngay khi Cột mốc 23 đóng máy, tôi vào vai chính phản diện trong bộ phim Dục vọng của đạo diễn Lưu Huỳnh. Tôi nghĩ, nếu có 10 diễn viên được đọc kịch bản vai này thì 10 người đó sẽ xin được đóng ngay. Đó là vai rất hay. Tôi hứa với anh Lưu Huỳnh là sẽ cố gắng 200% sức lực của mình.

- Anh quan tâm thế nào tới Bước nhảy Hoàn vũ sau khi bị loại?

- Tôi đang cùng bạn nhảy tập thêm một tuần để chuẩn bị cho đêm chung kết ngày 3/7. Tôi sẽ nhảy để chia tay khán giả. Khi cuộc thi diễn ra ở Vũng Tàu, tôi đều đi xem ủng hộ các bạn. Tôi nghĩ đây là cuộc thi rất bổ ích cho người nghệ sĩ vì nó trang bị cho họ nhiều kỹ năng biểu diễn, rèn luyện hình thể, sự tự tin và bản lĩnh.
Theo VnExpress

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ