Quần áo

Quần áo

20 thg 6, 2011

Hai thiếu nữ cùng nhảy sông để… thử lòng người yêu

Vì cùng đem lòng cảm mến Li, Zhang Feng và Jiang Yun cùng hẹn nhau ra bờ sông để “giải quyết rõ ràng”.

Cùng đem lòng yêu thương một chàng trai, hai thiếu nữ ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã quyết định cùng nhảy xuống sông để thử lòng “đối tượng”. Thật chẳng ngờ, thay vì cứu sống hai cô bạn gái, chàng trai lại… chạy mất dép.


Hình ảnh lãng mạn này đã không xảy ra như mọng đợi của 2 cô gái dại dột. Ảnh chỉ mang tính minh họa

Sự việc xảy ra khi “bộ ba” Zhang Feng, Jiang Yun và bạn trai cùng lớp Li Xiongzheng đang trong chuyến du lịch hè do nhà trường tổ chức.

Vì cùng đem lòng cảm mến Li, Zhang Feng và Jiang Yun cùng hẹn nhau ra bờ sông để “giải quyết rõ ràng”. Vô tình, trong lúc hai cô gái đang nói chuyện, Li lại xuất hiện. Hai nữ sinh ngay lập tức “hỏi cung”, bắt Li phải chọn một trong hai người, nhưng cậu vẫn chỉ im lặng.

Sau đó, Zhang Feng nghĩ ra ý tưởng: em và Jiang Yun sẽ cùng nhảy xuống sông để thử xem Li sẽ cứu ai trước. Không phải đợi lâu, Jiang Yun nhanh chóng gật đầu, và cả hai cùng thực hiện “kế hoạch”.

Oái oăm thay, trái ngược với dự tính của hai cô nàng, Li đã hèn nhát bỏ chạy. Thay vào đó, hai cảnh sát mới là những người cứu họ.

Nhận ra sự dại dột của mình, hai nữ sinh trung học cùng xin lỗi và hứa với cảnh sát sẽ không bao giờ lặp lại hành động thiếu suy nghĩ này nữa.
Theo TPO

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ