Quần áo

Quần áo

10 thg 5, 2011

“Vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà mới là vẻ đẹp hoa hậu!”

Theo đánh giá của những chuyên gia đưa người đẹp tham dự các cuộc đua nhan sắc, “Tăng Thanh Hà là người có gương mặt đầy thần thái của một hoa hậu”.

Những cuộc thi sắc đẹp đang bước vào mùa tổ chức. Công ty người mẫu Elite, công ty người mẫu Venus đã có những “chiến dịch” âm thầm chuẩn bị cho nhiều người đẹp sẵn sàng lên đường tới “khắp mọi miền thế giới” tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Elite là đơn vị hiện đang có trong tay bản quyền của nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhất, nhì thế giới. Theo thông tin có được, Elite đã “nhắm” tới nhiều người đẹp cho các cuộc Hoa hậu Thế giới 2011, Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Nữ hoàng du lịch quốc tế 2011…

Khi được hỏi về “chất lượng” những người đẹp chuẩn bị dự thi năm nay, bà Thúy Nga - Giám đốc điều hành của công ty Elite chỉ tiết lộ: “Vẻ đẹp của một hoa hậu phải hội tụ được rất nhiều điều, trong đó, quan trọng nhất đó là khả năng tỏa sáng giữa đám đông. Có những người đẹp, dù ăn vận rất đỗi bình thường giữa một event tấp nập giai nhân sặc sỡ, cô ấy vẫn tỏa sáng rạng ngời. Điều đó nằm ở thần thái. Sắc đẹp không hiếm, nhưng thần thái của sắc đẹp không phải ai cũng có được”.Tăng Thanh Hà có vẻ đẹp rạng ngời, tươi sáng.


Theo bà Thúy Nga, gương mặt có vẻ đẹp mang thần thái hoa hậu nhất là… Tăng Thanh Hà!. “Gương mặt ấy mới là gương mặt hoa hậu”, bà Nga khẳng định. “Tăng Thanh Hà có đôi mắt, nụ cười sáng bừng. Cô ấy luôn tỏa sáng ở những nơi cô ấy xuất hiện, ngay cả khi ăn vận giản dị, đời thường. Chỉ tiếc, Tăng Thanh Hà bị hạn chế về chiều cao. Nếu Hà có chiều cao, chắc chắn tôi sẽ thuyết phục Hà đi thi hoa hậu. Và chắc sẽ thuyết phục được”.

Anh Vũ Khắc Tiệp - Giám đốc công ty người mẫu Venus cũng khẳng định: “Thực sự, Tăng Thanh Hà có vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời. Vẻ đẹp của cô ấy rất hợp với các cuộc thi hoa hậu. Với vẻ rạng ngời của mình, Tăng Thanh Hà có thừa cơ hội để tỏa sáng ở một cuộc thi sắc đẹp. Chỉ tiếc cô ấy không có chiều cao!”.
Elite đã cảm thấy tiếc khi Tăng Thanh Hà không đủ chiều cao để dự thi hoa hậu.
Theo Dân trí

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ