Quần áo

Quần áo

28 thg 4, 2011

Thanh Thúy: “Nhiều đại gia theo đuổi nhưng đã chọn Đức Thịnh”

Thanh Thúy cho biết, cô cảm ơn ông xã Đức Thịnh rất nhiều, vì anh luôn biết sẻ chia, cảm thông với vợ.

Tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2011, Thanh Thúy đã gửi bé Cà phê về bà ngoại để dành trọn thời gian cho việc tập luyện từ 6h sáng đến 12h đêm. Thanh Thúy cho biết, cô cảm ơn ông xã Đức Thịnh rất nhiều, vì anh luôn biết sẻ chia, cảm thông với vợ.

Trước khi Bước nhảy hoàn vũ diễn ra, Thanh Thúy đã gây ồn ào với vụ việc “vô lễ” với đạo diễn - NSND Đặng Nhật Minh trong đêm trao giải Cánh Diều Vàng. Sẽ không bàn luận đến việc đúng- sai. Trên hết, sự việc xảy ra đã thêm một lần khẳng định khả năng phát ngôn trước đám đông của “người của công chúng”. Đây sẽ là một bài học đối với Thanh Thúy?

Tôi ý thức được rất rõ tầm quan trọng của việc phát ngôn trước công chúng, tôi luôn chuẩn bị kỹ càng, và chưa bao giờ bị sự cố nào cho đến đêm trao giải Cánh Diều Vàng. Ngay cả trong đêm đó, tôi cũng đã chuẩn bị rất kỹ, đã có trao đổi trước. Mục đích nói của tôi không phải như những gì người ta đã bàn luận. Tôi chỉ muốn câu chuyện trở nên hài hước hơn. Tôi nghĩ, mình không sai. Nhưng để câu nói của mình gây tranh cãi như thế, tôi sẽ phải rút kinh nghiệm.

Lời nói hay không chỉ là lời nói đúng, mà còn là lời nói thích hợp với người đứng cạnh mình nữa.

Vợ chồng Thanh Thúy- Đức Thịnh

Tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Thanh Thúy đặt mục tiêu cho mình là gì?

Nhảy múa luôn là một điểm yếu của tôi. Để tham gia Bước nhảy hoàn vũ, những tuần qua tôi đã tập luyện rất cực khổ, vất vả. Bạn nhảy đã gặp nhiều khó khăn với tôi. Động tác của tôi không đẹp, gương mặt không biểu cảm. Thú thật, đêm diễn chính là đêm tôi nhảy tốt nhất. Quá trình tập của tôi rất tệ. Tôi không thể thuộc bài. Tối chủ nhật thi, sáng chủ nhật tôi vẫn không thể nhớ được bài.

Buổi tập cuối cùng, tôi nhờ anh Thịnh (ông xã) đến xem tôi diễn thử. Xem xong, anh Thịnh bảo “Em sẽ không rớt ở vòng đầu tiên đâu, nhưng sẽ không thể có mặt ở đêm chung kết cuối cùng”. Tôi rất buồn, chán nản, và mất tự tin.

Tôi không ngờ, khi lên sân khấu, tôi lại có thể trình diễn điệu nhảy của mình tốt hơn khi tập. Anh Đức Thịnh đã nhắn tin cho tôi “Anh rất bất ngờ. Em nhảy đẹp lắm. Chúc mừng em”. Sau đêm thi đầu tiên, tôi đã lấy lại được tinh thần! Tôi tham gia Bước nhảy hoàn vũ chỉ đơn giản là muốn chiến thắng chính mình.

Thanh Thúy là cô gái duy nhất ở Bước nhảy hoàn vũ 2011 (BNHV) đã… “chồng con yên ấm”. Tham gia một cuộc thi nhảy sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, cũng có nghĩa, Thanh Thúy sẽ phải bỏ bê gia đình suốt 2 tháng dự thi BNHV. Việc quyết định tham gia BNHV, lý do là vì Thanh Thúy đang muốn tận dụng cơ hội khi còn nổi tiếng, khi còn ở thời kỳ hưng thịnh của nghề diễn, hay vì, việc chăm sóc con nhỏ, việc chăm sóc gia đình không quá quan trọng với bạn?

Đúng, tham gia BNHV đã lấy đi của tôi quá nhiều thời gian và công sức. Hiện tại, tôi còn đang vướng lịch quay của một bộ phim. Ngày nào tôi cũng rời nhà đi từ 6h sáng đến 12h đêm mới về. Bé Cà Phê, tôi đã gửi sang nhờ bà ngoại. Tôi may mắn vì lấy được một người đàn ông tốt như anh Đức Thịnh. Anh luôn ủng hộ, chia sẻ với vợ tất cả mọi công việc.

Là người cùng nghề, anh Thịnh hiểu hơn ai hết, diễn viên chúng tôi chỉ có thời. Tuổi nghề ngắn ngủi. Qua cái thời của mình, sẽ chẳng có cơ hội nào nữa. Bởi thế, mỗi khi có một cơ hội đến với tôi, anh Thịnh chính là người đầu tiên cổ vũ vợ tham gia. Cuộc thi BNHV lần này cũng vậy. Anh Thịnh luôn động viên, ủng hộ tinh thần cho tôi khiến tôi yên tâm tập luyện.

Như tôi đã nói, tôi tham gia BNHV với mục đích lớn nhất là để chiến thắng chính mình. Sự cổ vũ của chồng và con trai là động lực mạnh mẽ để tôi tập luyện chăm chỉ hơn. Tôi tập rất siêng năng, cần cù. Tính tôi khá cần cù, nên tôi tin, sự khổ luyện sẽ thành công.
Thanh Thúy trong đêm thi đầu tiên của BNHV 2011. (Ảnh: P.H)

Để “chiến thắng chính mình”, chị sẵn sàng hy sinh thời gian dành cho con?

Tôi là tuýp phụ nữ luôn muốn vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà. Tôi muốn việc nhà mình cũng đảm nhận tốt, và gia đình cũng tốt. Tùy từng thời điểm cụ thể, tôi sẽ ưu tiên cho gia đình hơn hay công việc hơn. Nếu mình biết sắp xếp cuộc sống một cách khoa học, mọi việc sẽ ổn. Vì có bà ngoại chăm sóc, tôi mới dám gửi con, nếu chỉ có người giúp việc, tôi đã không yên tâm đến thế.
Hàng ngày, rảnh lúc nào là tôi gọi điện về hỏi thăm con. Buổi sáng sớm, trước khi đi làm, tôi hỏi anh Thịnh thích ăn gì, tôi sẽ dặn dò người giúp việc nấu nướng, chế biến theo sở thích của chồng, sau đó mới yên tâm đi làm. Tối về đến nhà, tôi lại tranh thủ kiểm tra lại một lượt công việc của gia đình.

Điều quan trọng nhất là phải biết cách sắp xếp cuộc sống của mình.

Khi Thanh Thúy cưới Đức Thịnh, nhiều người đã ngạc nhiên. Vào thời điểm ấy, Thanh Thúy nổi tiếng hơn Đức Thịnh rất nhiều. Chị hạnh phúc vì chị biết hài lòng với những gì mình có?

Tôi không bao giờ hài lòng với những gì mình có. Đã đạt được điều này rồi, tôi tự đặt cho mình một mục đích cao hơn để vươn tới. Vào thời điểm yêu anh Thịnh, có rất nhiều người theo đuổi tôi, trong đó thường gia cũng có, trung gia cũng có, đại gia cũng có. Anh Thịnh khi ấy vừa không đẹp trai, không phải con nhà giàu, lại còn không học giỏi (cười). Nhưng tôi đã chọn anh Thịnh bởi chính con người anh ấy. Lễ cưới của chúng tôi khiến nhiều người ngạc nhiên, bất ngờ, nhiều người hoài nghi. Thời gian đã chứng minh tôi đúng. Cho đến bây giờ tôi vẫn rất hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Tham gia BNHV, Thanh Thúy rất gắn bó với bạn nhảy của mình. Thậm chí, sẽ phải có nhiều tình cảm với bạn nhảy để thăng hoa trong những câu chuyện tình. Liệu Đức Thịnh có ghen?

Anh Thịnh biết ghen, nhưng không ghen bậy bao giờ. Hôm trước tôi về nhà rất khuya sau buổi tập với Alex (bạn nhảy). Chợt nhớ ra vài chi tiết nhỏ, tôi lập tức gọi cho Alex. Khi tôi đang nói chuyện với Alex, anhThịnh bảo “Cho anh gửi lời chào tới cậu ấy. Cậu ấy là một vũ công giỏi và có tâm với nghề”. Anh Thịnh khen Alex “nức nở”.

Mới hôm qua, tôi có nói với Alex, nếu bị loại sớm tôi sẽ rất buồn, vì không được gặp và tập luyện với cậu ấy nữa. Alex đã nói “Không, cố gắng lên, chắc chắn chúng ta sẽ vào chung kết”.

Theo Dân trí

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ