Quần áo

Quần áo

2 thg 9, 2010

Mất 7 năm chứng minh mình là đàn ông thực sự

Một người đàn ông Ấn Độ đã phải sống trong cảnh bị nghi ngờ giới tính trong suốt 7 năm liền.
Anh Rajendra và chị Ramila Patel cưới nhau năm 2000. Tuy nhiên, đến năm 2003, chị Ramila xin ly dị trong cuộc họp giữa hai bên gia đình với lý do anh Rajendra “không có khả năng làm chồng” và thường xuyên hành hạ chị về mặt tâm lý.

Sư việc kéo dài cho tới năm 2009, gia định hai bên đã họp và ra quyết định ủng hộ ý muốn ly dị của chị Ramila, cho phép chị bỏ chống với lý do anh Rajendra bất lực và vũ phu.

Tuy nhiên, anh Rajendra kiên quyết không chấp nhận phán quyết của “ toà án gia đình,” và đề nghi Toà án tối cao bang Gujarat can thiệp.

Anh đã trình Tòa các giấy chứng nhận xét nghiệm y tế, trong đó không hề khẳng định anh bị bất lực, vì thế cho rằng không có cơ sở nào để tin vào điều chị Ramila nói anh đã không thể “làm cho chị trở thành đàn bà” trong đêm tân hôn là đúng sự thực.

Ngoài ra, anh còn đưa ra một giấy xét nghiệm y tế chứng nhận tinh trùng của mình là “đảm bảo cả chất lượng cũng như số lượng.”

Sau khi nghe và xem xét tất cả các bằng chứng do anh Rajendra đưa ra, trong phiên xét xử mới đây, Toà án tối cáo bang Gujarat tuyên rằng do không có các bằng chứng xác đáng nên không thể kết luận anh chồng bị bất lực như lời cáo buộc của chị vợ.

Toà cũng khẳng định sẽ không can thiệp vào quyết định của tòa án gia đình về giải pháp ly hôn với lý do người chồng hành xử vũ phu với vợ.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ