Quần áo

Quần áo

7 thg 5, 2010

Phương Mai mặc áo trong suốt bên Quang Hải


Mặc dù người đẹp Phương Mai luôn phủ nhận mối quan hệ với đạo diễn 'Chuyện của Pao', nhưng khán giả thường xuyên bắt gặp hai người sánh đôi trong nhiều sự kiện. Tối 5/5, nàng chân dài Hà thành lại cùng khoác tay Quang Hải dự buổi ra mắt phim 'Người sắt 2' tại Megastar Hùng Vương (TP HCM).

Người đẹp 19 tuổi và đạo diễn "Chuyện của Pao" xuất hiện tại rạp chiếu phim từ rất sớm. Cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của những khán giả có mặt.
Tuy khá chênh lệch về tuổi tác, nhưng Quang Hải và Phương Mai vẫn là một cặp rất đẹp đôi. Cách ăn mặc ton sur ton trong mỗi lần xuất hiện, chứng tỏ họ rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình khi tham gia các buổi tiệc.
Sau khi chia tay diễn viên Hải Yến, Quang Hải thường xuyên vào TP HCM để làm việc. Người đẹp Phương Mai cũng rục rịch cho kế hoạch Nam tiến để tham gia lĩnh vực thời trang.
Cặp đôi có những cử chỉ rất tình tứ và xì tin.


Quang Hải luôn dành những cử chỉ âu yếm với Phương Mai. Không chỉ bị bắt gặp khi cùng tham gia các sự kiện, nhiều khán giả cũng hay "nhận diện" ra cặp đôi khi đi ăn chung ở các quán ăn Sài Gòn.

Ảnh: Hương Trà

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ