Quần áo

Quần áo

24 thg 5, 2010

Kim Hiền: "Không tha thứ kẻ phản bội"

Hai tháng sau khi bắt gặp chồng mới cưới đi lại với người đàn bà khác, Kim Hiền không ngờ mình có thể bước qua đau khổ nhanh đến thế. Có lẽ, nỗi đau mà người từng có tới 6 năm đầu gối tay ấp gây ra đã khiến trái tim Kim Hiền không còn hiện diện tình yêu thương.

Đã hai tháng kể từ khi trong nhà không có người đàn ông làm trụ cột. Cuộc sống của mẹ con chị đã xáo trộn ra sao?

Thật ra cuộc sống của mẹ con tôi không bị xáo trộn nhiều, bởi có chồng ở nhà hay không thì hằng ngày tôi vẫn đi quay, con trai ở với bà ngoại, còn chồng thường ra ngoài làm việc của anh ấy. Tôi chỉ buồn là từ giờ con trai sẽ không còn cảm giác có cả ba và mẹ cùng đi bên nhau. Còn đối với tôi, thật sự mọi chuyện đã qua rồi. Thời điểm đó tôi thấy hận thù, căm ghét nhưng giờ chỉ có thể nói một câu là tôi và người ta đã hết duyên hết nợ.

Gia đình hạnh phúc một thời của Út Ráng.

- Kể từ khi quyết định chia tay, đã bao giờ chồng cũ của chị tỏ ý hối hận và tìm cách liên lạc với hai mẹ con?

Phong cắt đứt hẳn với tôi, không hề liên lạc hay một lời giải thích. Hiện giờ bọn tôi nếu có gặp nhau cũng chỉ để giải quyết thủ tục ly dị. Theo đúng trình tự, tòa sẽ tiến hành hòa giải nhưng tôi quyết định rồi, sẽ không có gì khiến tôi thay đổi. Tôi đã công khai chuyện chia tay, nếu tôi tỏ ý muốn quay lại hay làm điều gì đó, mọi người sẽ nghĩ tôi chưa phải là người phụ nữ chín chắn, và tôi không cho phép mình làm thế.

Người ta đã không có lòng tự trọng, đi công khai ngoài đường với nhau kiểu đó thì làm sao có thể chấp nhận. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Phong chỉ là một phần trong cuộc đời tôi. Tôi phải nghĩ đến gia đình lớn là bố mẹ tôi. Bố mẹ không thể có lại được lần thứ 2, nhưng tình yêu và thậm chí là vợ chồng cũng vậy, không hợp nhau có thể chia tay và có người mới. Tôi không bao giờ tha thứ cho Phong, dù chỉ trong suy nghĩ.

- Nói vậy, không lẽ chỉ vì là người của công chúng mà chị phải hy sinh tình cảm với chồng, bất kể có những lúc chị nghĩ tới ngày tái hợp?

Không, bây giờ tôi không nghĩ tới nữa. Có thể tôi quá cứng nhắc với bản than, nhưng những chuyện như thế tôi không cho phép. Coi như tôi đã làm xong hết vai trò của một người vợ rồi, đơn giản chỉ vậy thôi.

- Yêu, chung sống, là vợ chồng với nhau tới 6 năm, có với nhau bé Sonic, tại sao chị không có linh cảm rằng chồng mình có người phụ nữ khác?

Vì quá tin tưởng nên tôi không hề có linh cảm Phong có người khác, kể cả trong suy nghĩ tôi cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới. Anh ấy quá tàn nhẫn với tôi. Nếu Phong là một người lăng nhăng trong 6 năm qua thì chuyện xảy ra là bình thường, đằng này Phong chưa bao giờ có những chuyện như thế. Mà thôi, tôi không muốn nhắc đến chuyện này nữa …

- Tình nghĩa 6 năm chung sống không đủ để chị tha thứ cho lỗi lầm của chồng, dù chỉ một lần?

Việc Phong làm đã xúc phạm đến tôi ghê gớm. Không những xúc phạm tới tôi mà xúc phạm tới cả con trai tôi và cả gia đình tôi, thì tại sao tôi phải để cho người ấy tồn tại trong đầu và trong lòng mình. Khi tôi gặp chồng mình trong quán cà phê thân thiết với người phụ nữ khác, Phong không hề có biểu hiện “sợ” như những người đàn ông “ăn chả” khác bị vợ bắt quả tang. Tôi chỉ nghĩ rằng, khi người ta đã quyết định thì không có gì phải nói nữa. Tôi nghĩ mối quan hệ của Phong và người đó phải diễn ra lâu rồi.

- Vậy tại sao Phong vẫn làm đám cưới với chị trong khi trái tim đã có người phụ nữ khác?

- Tôi không biết, nhưng có lẽ sau đám cưới Phong mới có người khác… Thật sự lúc này tôi không biết nói gì. Tôi không muốn nhắc tới việc đó nữa. Vì khi tôi nói, có thể bản thân 2 người kia cho rằng tôi vẫn nhớ tới người ta trong khi tôi không phải là người như vậy. Tôi không còn nhớ tới nữa.


Đến giờ, Kim Hiền vẫn không hiểu vì sao Phong khiến mình đau khổ vậy

- Đã khi nào chị nghĩ đến nguyên nhân một phần bắt nguồn từ bản thân mình, vì không có thời gian chăm lo gia đình, chị đã khiến chồng phải đi tìm hơi ấm ở nơi khác?

Có thể do công việc nhiều quá nên tôi ít có thời gian dành cho chồng con. Đây cũng là một bài học cho tôi sau này, khi tôi có gia đình mới tôi sẽ cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Mọi chuyện đã qua, giờ nhìn lại tôi thấy mình thực sự cần tỉnh táo hơn trong tình yêu. Trước đây tôi yêu rất bản năng, nhưng giờ chắc chắn sẽ không thế nữa. Sau này, khi có tình cảm mới, nếu phát hiện mình là người thứ 3, tôi sẽ không bao giờ tiếp tục cho dù có yêu đến chết. Bởi người thứ 3 rất tàn nhẫn, phá nát hạnh phúc của gia đình người khác, thậm chí có thể đưa người ta đến chỗ chết…

- Dù gặp phải cú sốc quá lớn trong tình cảm, chị vẫn được đồng nghiệp đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tính tập trung trong công việc. Điều gì giúp chị làm được như vậy?

Con người tôi rất rõ ràng, vì thế tôi luôn cố gắng không để chuyện riêng làm ảnh hưởng đến tập thể. Tôi vẫn toàn tâm toàn lực cho công việc dù biết sức mình không còn. Sau chuyện đổ vỡ gia đình, tôi tự nhận thấy mình gặp nhiều may mắn.Thời gian này, chị còn có ý định “lấn sân” sang lĩnh vực ca nhạc. Động lực nào khiến chị có quyết định này?

Đó chỉ là sự tình cờ. Trong chương trình Hot music mới đây, Ban tổ chức mời bạn tôi là chuyên gia make-up Tuấn Tú, sau đó Tú lại mời tôi… Thế là hai đứa đi thu âm, tập vũ đạo, và bỗng nhiên tôi thấy rất thích. Khi đứng trên sân khấu ca nhạc, tôi được thả hết hồn mình vào đó, rất thoải mái không bị gò bó. Hát xong, không ngờ tôi được mọi người cổ vũ quá trời. Tôi nghĩ có lẽ mình cũng nên thử xem sao…

Tôi tự thấy chất giọng mình không đến nỗi, có lẽ những bài hát có chiều sâu sẽ hợp với tôi. Trước đây tôi học múa, tôi rất thích múa và tôi nghĩ mình có năng khiếu balett, nhưng không hiểu sao cuối cùng lại đi theo con đường điện ảnh và được mọi người chào đón. Tôi nghĩ tất cả là do may mắn và là cơ hội, tại sao tôi không nắm lấy. Công việc ca hát cũng vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ tới và chưa dám nghĩ, nhưng tôi sẽ thử xem sao.


Theo Xzone

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ