Quần áo

Quần áo

27 thg 5, 2010

Chuyện tình mùa thu – phim mới trên HTV7

Đạo diễn : Trương Dũng

Sản xuất : Công ty Sóng Vàng

Thời lượng : 30 tập

Diễn viên : Khương Ngọc, Thanh Trúc, Huỳnh Anh Tuấn, Công Ninh, Kim Xuân, Kim Phượng

Phim chiếu trên HTV7 lúc 20h45 từ thứ Năm đén Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 27-5

Thiếu Giang (Khương Ngọc) và Thiên Hương (Thanh Trúc) lớn lên trong hai hoàn cảnh khác nhau: Nàng lọ lem và chàng hoàng tử. Ban đầu, họ đến với nhau không phải vì tình yêu mà do mai mối, nên luôn tìm cách đối chọi nhau.

Thế nhưng, Thiên Hương đã nhận ra bên trong con người khô khan, kiêu ngạo của Giang là vẻ lịch lãm và đầy tình cảm. Họ dần dần phải lòng nhau, tình cảm lãng mạn, vượt lên tính toán vật chất của những người lớn. Tuy nhiên, cuộc tình đẹp như mơ bỗng chốc tan tành khi gia đình Giang gặp chuyện, anh phải vào tù.

Chuyện hai người

Không chỉ diễn xuất ăn ý với nhau, trong quá trình nhập vai, Thanh Trúc và Khương Ngọc còn có rất nhiều kỷ niệm ghét và yêu. Thậm chí, đôi bạn trẻ còn lẫn lỗn giữa đời và phim.

Để tạo hình cô nàng lọ lem Thiên Hương yêu màu tím và mùa thu, Thanh Trúc đã tìm mua rất nhiều quần áo và phụ kiệm màu tím, mặc dù ngoài đời, cô rất ghét màu tím.

Ở các phim trước, Khương Ngọc thường được giao các vai cá tính, pha chút phản diện. Thế nhưng, với nhân vật Thiếu Giang, lần đầu tiên anh phải khóc thật nhiều, có cảnh Khương Ngọc còn phải “vận nội công” sao để rơi đúng một giọt nước mắt cho máy quay thu hình qua một lỗ nhỏ của khung cửa.


Hôn dai và hôn “dở”

Cảnh cuối quay tại Đà Lạt, Thiên Hương phải ngồi xe lăn (sau một tai nạn giao thông). Giang đến thăm người yêu và đưa nàng về ngôi nhà màu tím và cả hai hằng ao ước ngày xưa. Cảm xúc dạt dào, họ say đắm trao nhau nụ hôn. Khương Ngọc và Thanh Trúc vừa hôn vừa chờ nghe tiếng đạo diễn hô “cắt” sẽ buông ra ngay. Thế những, hôn đã quá lâu mà vẫn chưa thấy hiệu lệnh gì cả, còn giọng anh quay phim thì nghe càng lúc càng xa.

Cả hai giật mình nhìn lại, xung quanh vắng tanh, chỉ còn có họ đang mải miết hôn. Hóa ra, đoàn phim thấy Khương Ngọc và Thanh Trúc nhập vai tình tứ quá nên lặng lẽ rút lui, để hai “đương sự” lập kỉ lục về hôn lâu nhất trong phim.

Mọi người trong đoàn trên Khương Ngọc và Kim Phượng là “chuyên gia” đóng những cảnh tình cảm. Trong phim, Tuyết (Kim Phượng) lên tìm cách quyến rũ công tử Thiếu Giang. Nghĩ rằng được đóng cảnh “hot” với “chuyên gia” đàn chị, mọi việc sẽ suôn sẻ, nên Khương Ngọc cứ yên tâm hôn. Không ngờ, hôm đó do sức khỏe của Kim Phượng không ổn, nên mỗi lần Khương Ngọc đụng vào, cô lại cảm thấy nhồn nhột rất khó chịu, cứ co rúm người cười rúc rích.

Cảnh quay nhanh nhất

Cảnh quay chớp nhoáng nhất là ảnh Thiếu Giang ở tù. Bối cảnh là một nhà giam thật ở Bình Dương. Hiện trường quay là một phòng giam nhỏ đã bỏ trống 3 - 4 tháng, trong đó có cả toilet lâu ngày không được chùi rửa, nên mùi hôi thối, ẩm mốc xông lên nồng nặc. Mặc dù trước đó, đoàn đã lo xịt phòng, đốt hương để xua bớt mùi khủng khiếp, nhưng mỗi lần quay, do phải đóng kín cửa nên ai cũng cố gắng làm thật nhanh để được ra ngoài. Vì vậy, cảnh này chỉ quay một “take” là xong.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ