Quần áo

Quần áo

27 thg 5, 2010

HH Thế giới người Việt được thưởng 'nóng'

Tất cả thí sinh vào tới vòng chung kết sẽ được tài trợ toàn bộ tiền vé máy bay khứ hồi, ăn ở tại khu resort 5 sao Vinpearl Land (Nha Trang) và được thưởng ngay 10 triệu đồng.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm nay sẽ có giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam với 500 triệu đồng cho danh vị Hoa hậu. Á hậu 1 nhận 300 triệu đồng còn Á hậu 2 là 200 triệu đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn có 10 giải thưởng phụ, mỗi giải 30 triệu đồng.

Thí sinh trong nước sẽ thi sơ tuyển khu vực tại 5 địa điểm (Hà Nội, TP HCM, Tuyên Quang, Huế và Cần Thơ). Cuộc thi sơ tuyển đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào trung tuần tháng 6.

30 thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển tại các vùng miền sẽ được tập trung về Hà Nội, TP HCM để tham dự một khóa đào tạo khoảng 5 ngày nhằm trang bị các kỹ năng trình diễn, trang điểm, giao tiếp, ứng xử, hùng biện; các kiến thức về văn hóa, nghệ thuật; các hiểu biết về truyền thống dân tộc, đất nước con người Việt Nam…

Các thí sinh lọt vào vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần 2 sẽ được tham gia khóa tập luyện và đào tạo các kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp khoảng 5 ngày. Đây là khóa đào tạo được giảng dạy với giáo trình soạn riêng của ban tổ chức phối hợp với nhiều chuyên gia văn hóa, Công ty Venus và Elite, được cấp chứng nhận.

Đối với thí sinh ở nước ngoài, việc tuyển chọn và tổ chức các cuộc thi bán kết tại các khu vực châu Âu (Anh), SNG (Nga) và châu Á (Hàn Quốc). Tại Mỹ, BTC dự định dùng phương thức xét tuyển đặc cách (số thí sinh đủ tiêu chuẩn đặc cách tại đây khá nhiều, vượt tiêu chuẩn về số lượng tham dự vòng chung kết cho phép của khu vực). Các thí sinh còn lại có thể đến Anh để tham dự vòng bán kết. Thí sinh từ nước ngoài sẽ tập trung về dự vòng chung kết tại Việt Nam sớm hơn để tham gia khóa đào tạo tương tự thí sinh trong nước.


Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Vinpearl Land, Nha Trang, Khánh Hòa từ ngày 10 đến 21/8. Hạn cuối cùng để các thí sinh đăng ký tham dự là ngày 31/5. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh kịp thời đăng ký, ngoài phương thức nộp hồ sơ truyền thống, ban tổ chức sẽ mở rộng phương thức đăng ký nhận hồ sơ qua mạng. Các thí sinh sẽ nhận được liên hệ, hướng dẫn của ban tổ chức khi gửi hồ sơ đăng ký online thông qua trang web cuộc thi.

Thí sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết về cuộc thi tại www.missvietnamworld.com.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng: 0946.12.1234; 0933.64.3456 và email: hosothisinh@missvietnamworld.com.vn

(Nguồn: Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010)

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ