Quần áo

Quần áo

28 thg 5, 2010

Cậu bé bị cha xích vào cột để đấu giá

Một người đàn ông nghèo khổ ở Trung Quốc xích cậu con trai 8 tuổi vào cột và rao bán cho ai trả giá cao nhất. Hành động này diễn ra trên phố khiến nhiều người qua đường bức xúc.


Cậu bé tên Fai bi cha xích vào cột

Yong Tsui cố gắng gây sự chú ý của người qua lại bằng những lời quảng cáo về cậu con tên Fai của mình. Để thuyết phục, Yong nói rằng, cậu bé rất chăm chỉ và nghe lời. Tuy nhiên, "phiên đấu giá" nhanh chóng biến thành cuộc hỗn chiến sau khi các "nhà thầu" cãi nhau xem họ phải cho Fai ăn như thế nào. Một số người đã lao vào tấn công Yong và trói anh ta lại cho tới khi cảnh sát tới giải quyết.

Khai nhận với giới chức thành phố Vũ Hán, Yong nói rằng vợ anh ta đã qua đời cách đây ba năm. Do không thể nuôi nổi con nên người đàn ông quyết định đem bán Fai đi. Cảnh sát cho biết: "Yong không nghề nghiệp, không nhà cửa và cả không một xu dính túi. Anh ta bảo không quan tâm tới chuyện tiền nong, cốt chỉ muốn kiếm một mái nhà cho thằng bé".

Yong buộc phài bán Fai vì không có khả năng nuôi con

Yong cho hay, ý định đấu giá con nảy ra trong đầu sau khi anh ta đọc được câu chuyện về một phu xe đã xích chân con vào cột đèn để đi kiếm tiền. Sau khi những bức ảnh cậu bé Cheng Jingdan 2 tuổi đó được đưa lên mạng, rất nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh của gia đình cậu bé. Sau đó, Jingdan đã được hiệu trưởng một trường mẫu giáo nhận vào học miễn phí.

Theo News, bắt cóc và bóc lột sức lao động trẻ em đang được xem là vấn đề nóng bỏng ở Trung Quốc. Tuần trước, cảnh sát thành phố Vũ Hán vừa giải cứu hai cô gái bị nhốt dưới hầm bí mật của một người đàn ông đã ly hôn. Hai cô được tìm thấy khi trên người không một mảnh vải, nhếch nhác và bẩn thỉu. Nhờ mẩu giấy cầu cứu nhét trong chiếc tivi hỏng, nạn nhân đã được tìm ra sau gần một năm được thông báo mất tích.

Bình Minh

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ