Quần áo

Quần áo

9 thg 10, 2009

Bí quyết mặc đẹp - Không chỉ "đầu tư" mà còn phải học

Có khả năng tài chính đó là một thuận lợi lớn để bạn bước trên con đường mặc đẹp. Nhưng bạn còn phải có kiến thức, những tạp trí chuyên về thời trang là một "kênh" về mốt rất hiệu quả.
Không chỉ "đầu tư" mà còn phải học

Bạn được cập nhật về khuynh hướng, trào lưu, bạn nhìn ngắm những bộ quần áo đẹp, cách ăn mặc đẹp. Điều này sẽ giúp mắt bạn ngày càng "tinh" hơn trong thẩm định chuyện váy áo.

Thứ hai, hãy chịu khó bỏ thời gian để... nghiên cứu bản thân, bao gồm cả nghiên cứu đặc điểm cơ thể lẫn tính cách.

Thứ ba đừng quá tiết kiệm, đừng khoác lên người những bộ đề mốt chỉ vì... trông nó còn mới quá!

Thứ tư, hãy mua sắm một cách chọn lọc. Trang phục ít thôi, nhưng vải tốt, kiểu dáng đẹp và màu sắc chuẩn. Điều đó tạo nên giá trị bên ngoài cho bạn.

Thứ năm, là óc thẩm mỹ của bạn, là con mắt nhìn tinh tế của bạn. Và là quyết tâm trở thành " người đàn bà đẹp" của bạn.

1- Phối hợp nhiều sắc độ xanh khác nhau

2- Tạo điểm nhấn cho trang phục bằng phụ liệu màu đen

3- Màu đen có thể phối hợp với tất cả các màu

4- Có thể lấy một màu của áo làm mầu chính để kết hợp với túi xáchLời khuyên cho bạn

Thời trang biến đổi không ngừng, vì vậy bạn cũng không cần phải chạy theo thời trang một cách máy móc. Điều quan trọng là biết tạo phong cách riêng.

Bỏ đi ý nghĩ: mặc gì tuỳ thích. Hãy cẩn thận chọn trang phục cho ngày hôm sau từ tối hôm trước, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chọn lựa.

Bạn thấy trang phục kiểu này phù hợp với một số người, nhưng đừng vội, có thể chúng hoàn toàn không hợp với bạn. Nếu bạn cảm thấy khó lựa chọn, hãy rủ thêm một người bạn sành ăn mặc và tham khảo ý kiến của người đó.

Không phải ai cũng có vóc dáng chuẩn như người mẫu, vì vậy hãy học cách phát huy những thế mạnh về vóc dáng của mình và che bớt đi nhược điểm. Các tạp chí về thời trang sẽ giúp bạn bổ sung mảng kiến thức này.

Thoát khỏi sự nhàm chán bằng cách tìm thêm một vài phong cách mới cho mình. Trang phục phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn.

Nếu chưa đủ tự tin về kiến thức thời trang, bạn hãy tạm thời chọn cách ăn mặc giản dị, đừng làm "cú đột phá" nào trong giai đoạn này, nguy hiểm đấy!

Theo Thị trường & Tiêu dùng

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ