Quần áo

Quần áo

12 thg 10, 2009

Du lịch - Vòng quanh thế giới vào mùa thu

Tại các quốc gia có trồng cây phong, khi thu sang, cả khu rừng chuyển sang màu đỏ. Những con đường lãng mạn phủ đầy lá cây trong rừng thu tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Ngắm những hình ảnh đẹp về mùa thu tại Anh, Nhật Bản, Mỹ và Italy trên Telegraph.

Một trong những địa điểm tốt nhất để ngắm cảnh mùa thu ở vương quốc Anh là Westonbirt Arboretum, thuộc Gloucestershire. Rừng cây phong có nguồn gốc từ Nhật Bản được trồng trên diện tích 600 mẫu ở công viên. Vào tháng 10 và tháng 11 hàng năm, cả rừng phong đều nhuộm một màu đỏ ối. Lá loài cây gỗ Ba Tư và cây khói Mỹ khi sang thu cũng chuyển sang vàng, tạo nên khung cảnh thơ mộng.
Nếu muốn ngắm tận mắt sắc đỏ của rừng phong chính gốc Nhật Bản, du khách tìm đến công viên Kyoto và Tokyo.

Con đường dẫn tới công viên quốc gia tại Nikko ở đất nước mặt trời mọc nhìn từ trên cao.Vào mùa thu, hai công viên này thu hút hàng triệu lượt người đến thăm quan.Tại Bedgebury National Pinetum, Kent, vương quốc Anh có cả một khu rừng trồng các loài cây lá kim. Ở đây cũng có một số cây phong nên vào mùa thu, giữa màu xanh của cây lá kim, thấp thoáng sắc vàng của lá phong.
Khu vườn Kew tại Surrey còn tổ chức festival vào mùa thu. Du khách kéo về đây rất đông bởi hai lý do: muốn tham gia vào festival và ngắm cảnh thiên nhiên trong tiết trời mát mẻ của mùa thu.


Mùa thu ở Scotland cũng là mùa giao phối của loài hươu đốm đỏ.Con ngựa thong dong trên con đường mòn ở khu rừng Hampshire phủ đầy lá cây sồi khi thu sang.

Khung cảnh tuyệt đẹp vào mùa thu tại khu rừng bang New England, nước Mỹ.

Con đường tại Hampton, New Hampshire.


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ