Quần áo

Quần áo

21 thg 7, 2009

Hồ Ngọc Hà và những khoảnh khắc

Đầu tháng 6 vừa qua, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã phát động cuộc thi chụp ảnh "Hồ Ngọc Hà và những khoảnh khắc" trong nội bộ fanclub. Thế nhưng, thật bất ngờ là cuộc thi đã thu hút được rất nhiều nhiếp ảnh chuyên lẫn không chuyên tham gia.
Giờ đây, cô khá "đau đầu" trong việc chấm điểm bởi có rất nhiều hình ảnh đẹp được ghi lại.


Dù rất bận rộn với những buổi tập luyện căng thẳng và cả những show diễn khắp cả nước, song nữ ca sĩ vẫn quyết định dành hẳn một buổi chiều cuối tuần “lang thang” Thảo cầm viên Sài Gòn để làm người mẫu cho các tay máy nghiệp dư. Giữa cái nắng chói chang mùa hè, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà như một làn gió làm dịu mát đi không khí oi bức. Trong trang phục giản dị và gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, từng bước chân của người đẹp thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của rất đông những người xung quanh.

Buổi chụp hình được dự đoán sẽ mất cả buổi chiều nên Hồ Ngọc Hà đã có mặt ở Thảo cầm viên vào đúng 1h30 để “tranh thủ” ánh nắng tự nhiên. Hồ Ngọc Hà cho biết, trong buổi chụp này cô sẽ làm người mẫu cho gần 50 nhiếp ảnh. Trong số đó có những người là fan ruột của cô, nhưng cũng có những người đang hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Ngoài ra, còn có một số thợ chụp dạo ở Thảo cầm viên vì “ham vui” và cũng vì rất hâm mộ Hồ Ngọc Hà nên xin được tham gia vào giờ chót.

50 người được chia làm 3 nhóm, mỗi nhóm chụp Hồ Ngọc Hà trong một bộ trang phục khác nhau. Trong số này, 8 người chụp đẹp nhất sẽ được chọn để thực hiện tiếp một buổi chụp khác. Điều đặc biệt là 8 người này sẽ cùng bàn bạc với nhau về ý tưởng thực hiện, và có quyền quyết định sẽ chụp Hồ Ngọc Hà như thế nào, phong cách ra sao. Theo dự kiến, vòng này diễn ra vào cuối tháng 7, sau đó Ban tổ chức sẽ chọn ra những tấm hình đẹp nhất của cả 8 người để in thành những tấm bưu thiếp. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán bưu thiếp được Hồ Ngọc Hà dùng để làm công tác từ thiện xã hội.

Sau một buổi chụp hình khá căng thẳng vì phải tự tạo ra rất nhiều tư thế khác nhau, cô ca sĩ xinh đẹp vẫn không tỏ ra mệt mỏi. Cô cảm thấy hài lòng với một buổi chiều kết hợp cả công việc lẫn vui chơi với người hâm mộ thật sự ý nghĩa và thoải mái.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp của Hồ Ngọc Hà trong chiếc váy đen qua 5 tay máy:


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ