Quần áo

Quần áo

8 thg 11, 2011

Thực đơn 3 bữa giảm cân hàng ngày dễ dàng chỉ bằng ăn nhiều thịt

Bạn đã từng nghe đến biện pháp giảm cân cực kỳ hay ho và hiệu nghiệm này chưa?

1. Bữa sáng

Ăn trứng hay lòng trắng trứng là một khởi đầu lý tưởng cho một bữa ăn sáng ít carb cho những người muốn giảm cân theo chế độ ăn kiêng hoàn hảo này. Theo đó bạn có thể nấu trứng và kết hợp nhiều loại rau để tạo thành bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đủ chất dinh dưỡng.

Hoặc bạn có thể tráng trứng và ăn kèm với thịt nạc có ít chất béo, bao gồm thịt xông khói, xúc xích, gà tây hoặc các loại thịt nạc cũng được lựa chọn để ăn sáng thỏa thích mà nhận được ít carb trong chế độ giảm cân của mình.

Nếu bạn chọn ăn hoa quả vào bữa sáng, bạn nên chọn loại trái cây có chỉ số glycemic thấp bằng việc ăn nhiều các loại quả mọng trong bữa sáng. Bên cạnh đó, bạn có thể ăn thêm pho mát ít chất béo nếu bạn muốn có một bữa sáng ngọt ngào vì chúng cũng chỉ chứa một lượng carb thấp.

2. Bữa trưa

Nếu bạn đang muốn giảm cân bằng low card, bạn nên lựa chọn một đĩa salad giàu protein để tạo thành bữa ăn trưa ngon miệng và dễ dàng. Bạn có thể ăn kèm thêm các loại thịt gà, thịt bò nạc, cá ngừ để tạo thành một bữa ăn trưa hấp dẫn mà vẫn đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra, việc chọn ăn trưa với một bát súp lớn cũng giúp bạn không nhận được nhiều carbohydrate. Theo phương pháp này, bạn có ăn súp cùng với nhiều loại rau khác nhau. Thêm một chút salad, thịt gà nướng là bạn đã có một bữa trưa đơn giản.

3. Bữa tối

Sau một ngày dài làm việc hoặc học tập mệt mỏi, bạn có thể lười biếng trong việc nấu nướng tuy nhiên, bạn nên chịu khó nấu ăn để thay cho bữa sáng và bữa trưa đã ăn qua loa.

Hãy xem xét xào một đĩa rau với nhiều loại rau khác nhau cùng với thịt lợn, thịt bò hoặc thịt gà bạn nhé. Tự làm nước xốt và cho gia vị riêng để tránh dư thừa carbohydrate trong bữa tối.

Bạn có thể nướng ức gà với salsa và một ít pho mát béo, sau đó ăn kèm với rau sẽ tạo nên một bữa ăn tối hấp dẫn lại ít phải lo lắng về carb.

Để loại trừ được carbohydrate ra khỏi bữa tối, bạn có thể thử nghiệm nấu nướng với một số loại thảo mộc tươi và hoặc các gia vị mới vừa giúp tăng thêm hương vị hấp dẫn cho bữa ăn mà lại cắt giảm hoàn toàn nguồn năng lượng từ carbohydrate để bắt cơ thể phải lấy năng lượng từ mỡ thừa trong người ra đốt làm năng lượng để cơ thể hoạt động.


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ