Quần áo

Quần áo

25 thg 10, 2011

Đạo diễn 52 tuổi lấy vợ 9X đã bị bắt

Tuần trước, đạo diễn Đặng Kiến Quốc đã bị cảnh sát thành phố Quảng Châu tạm giam điều tra tội trốn nợ. Cũng trong thời gian bị tạm giữ, người vợ mới cưới 20 tuổi của đạo diễn Đặng không một lần vào thăm chồng.

Ông Đặng Kiến Quốc bị cáo buộc trốn nợ hàng triệu NDT. Một số nguồn tin đăng tải, vào ngày 19/10 vừa rồi, sau khi trả phí tại ngoại cùng lời hứa sẽ trả trước nửa triệu tệ (hơn 1 tỷ 600 triệu đồng) cho chủ nợ, Đặng Kiến Quốc đã được tại ngoại. Tuy nhiên, theo tin mới nhất từ 163, hiện, đạo diễn 52 tuổi này vẫn đang ngồi trong nhà giam. Phỏng vấn với ký giả, con trai ông Đặng Kiến Quốc cho biết, hiện nay bộ phim đang quay dở của ông vẫn tiếp tục thực hiện, không bị hủy bỏ.

Ký giả đặc biệt quan tâm tới việc phía cảnh sát cho hay vợ ông, cô Hoàng Tử Kỳ không vào thăm chồng. Đạo diễn nổi danh này hoàn toàn bình thản chấp nhận sự thật này. Người nhà của Đặng Kiến Quốc cho biết, Hoàng Tử Kỳ đã dọn khỏi nhà riêng của hai người ngay sau khi chồng bị bắt. Trên trang blog cá nhân, Tử Kỳ cũng tuyên bố cô ấy và chồng đã chấm dứt sau 3 tháng kết hôn.

Hôn nhân của chân dài 9X và đạo diễn U50 gây xôn xao dư luận tan vỡ sau 3 thángĐạo diễn Đặng Kiến Quốc bị bắt vào tuần trước

Vào tháng 7 vừa rồi, dư luận Trung Quốc hết sức ngỡ ngàng trước đám cưới của đạo diễn Khang Hy vi hành và cô gái tới từ Quảng Tây Hoàng Tử Kỳ. Đám cưới với sự có mặt của khoảng 100 khách mời và không phải là đám cưới thuộc hàng cao cấp. Nói về cô dâu của mình, đạo diễn 52 tuổi tâm sự, đối với ông, đó là “tiểu Kim Hee Sun”. Ông yêu Tử Kỳ bởi cô không chỉ có tâm tính tốt mà còn rất nhạy cảm. Tiếc rằng hôn nhân của họ đã sớm “đường ai nấy đi”.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ