Quần áo

Quần áo

2 thg 8, 2011

Hiểu chàng qua cử chỉ âu yếm

Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy, không như ý kiến cho rằng đàn ông chỉ thích "chuyện ấy", trên thực tế, nam giới coi trọng những cử chỉ yêu thương âu yếm còn hơn phụ nữ.

Không những đàn ông tỏ ra hạnh phúc hơn phụ nữ khi được âu yếm nửa kia, cách chàng yêu thương chiều chuộng bạn còn nói lên một phần tính cách chàng:Chàng kéo bạn tựa vào ngực chàng

Ngay cả khi anh chàng của bạn lúc nào cũng tỏ ra hơi nghiêm khắc thì với cử chỉ yêu thương như trên, chàng vẫn để lộ rằng trên thực thế chàng rất đỗi dịu dàng. "Việc kéo bạn tựa vào ngực, gần với trái tim mình, người đàn ông của bạn muốn chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn" - chuyên gia tâm lý Audrey Nelson lý giải - "kèm theo đó, hành động âu yếm trên còn cho thấy chàng muốn bạn biết rằng chàng là người có thể bảo vệ bạn và bạn có thể tin vào điều đó". Mẫu đàn ông này thường thích làm chỗ dựa cho người phụ nữ mình yêu, cả trong công việc, cuộc sống, gia đình, và trên giường.

Chàng thích ôm chặt bạn từ phía sau

Những đàn ông thích ôm chặt người yêu từ phía sau cho thấy họ rất thích thú tận hưởng cảm giác thân hình bạn tiếp xúc tối đa với cơ thể họ. Những đàn ông này cũng thường có nhu cầu chăn gối mạnh mẽ. Tuy nhiên, mặc dù chàng thực sự muốn âu yếm người yêu, đàn ông kiểu này thường thuộc mẫu người không thích bộc lộ cảm xúc của chính mình. Bạn chỉ có thể mong hiểu được cảm nhận của chàng qua cử chỉ hành động thay vì lời nói yêu thương.

Chàng thích gối đầu vào lòng bạn
Nếu bạn thuộc mẫu phụ nữ thích quan tâm chăm sóc bạn trai mình, có lẽ bạn đã tìm đúng đối tượng. "Đàn ông thích âu yếm theo cách trên thường hơi tham lam trong tình yêu. Họ muốn bạn gái mình cũng yêu thương mình nhiều như tình cảm mình dành cho cô ấy." - theo tiến sĩ Peter Andersen từ đại học bang San Diego. "Những đàn ông này cũng thường khá thoải mái với việc bộc lộ cảm xúc, rất nhạy cảm, và sẵn sàng chia sẻ với bạn những suy nghĩ của họ về mọi vấn đề". Chàng của bạn luôn muốn làm bạn hạnh phúc, luôn đặt cho mình mục tiêu làm bạn hài lòng.

Chàng ôm eo lưng bạn bằng một tay

"Đặt một tay vào phía sau eo một phụ nữ không thực sự là được coi một cử chỉ âu yếm" - theo Andersen - "Nó chỉ là một cử chỉ đơn giản tối thiếu, như thế chàng chỉ chạm vào bạn vì bạn muốn thế, chứ không đặt nhiều cảm xúc của bản thân vào hành động của mình". Đàn ông kiểu này thường khá tỉnh táo và luôn nhận ra bạn coi trọng sự gần gũi trong mối quan hệ. Anh ấy cũng tỏ ra tôn trọng những gì phụ nữ, ngay cả khi điều đó chỉ có ích cho một phía. Ít nhất thì anh ấy cũng sẵn sàng làm vừa lòng bạn. Cho chàng vài lời khuyên, hay thủ thỉ về những cử chỉ yêu thương bạn thích. Chàng sẽ không ngại thay đổi.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ