Quần áo

Quần áo

24 thg 8, 2011

Bí quyết để làn môi gợi cảm

Màu son nude mang lại cho bạn gái vẻ đẹp sang trọng tinh tế và gợi cảm. Kết hợp với kẻ mắt đen là phù hợp nhất.

Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia để làn môi nude tỏa sáng.

1. Tẩy tế bào chết

Bạn hay chàng đều không muốn thấy một đôi môi với những mảng da bị chóc. Đặc biệt, màu son nude còn làm nổi rõ những mảng da chết đó rõ hơn những màu khác.

Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ướt hoặc bàn chải cũ chải nhẹ trên môi là đã loại bỏ được lớp da chết đó đi rồi.2. Dùng son dưỡng môi

Bước tiếp theo để có một làn môi nude gợi cảm hoàn hảo chính là bôi son dưỡng môi sau khi đã tẩy tế bào chết. Nó sẽ giúp duy trì độ ẩm cho môi và giúp son môi giữ màu lâu hơn. Không nên dùng những loại son dưỡng môi quá nhiều dầu hay quá bóng.

3. Chọn màu son

Điều quan trong khi chọn màu son nude là bạn phải lưu ý tới màu môi của mình. Nếu có nước da xanh, tái thì sẽ dễ chọn màu hơn, thậm chí là màu nude hoàn toàn cũng được vì nước da xanh sẽ làm nổi mọi tông màu.

Nếu da bạn ngả vàng nên tránh màu be hoặc tông trắng mà nên chọn gam màu ấm. Tuy nhiên, son màu nude hoàn hảo thường là màu hoa đào hoặc màu có nhiều sắc hồng.

4. Dùng kem che khuyết điểm

Nhiều bạn gái thường bỏ qua bước này. Sử dụng kem che khuyết điểm thực sự sẽ giúp màu son nude nổi bật hơn. Thoa kem che khuyết điểm lên môi và vùng xung quanh môi để che nếp nhăn xung quanh miệng và màu tự nhiên của môi. Kem che khuyết điểm sẽ giúp son màu nude đẹp và gợi cảm hơn.

5. Kẻ viền môi

Trước khi tô son bạn nên kẻ viền môi. Với màu son nude, rất dễ bị lẫn với màu da. Bạn nên dùng màu son kẻ có tông đậm hơn màu môi một chút và cùng tông với màu son môi.

7. Son môi

Bạn nên chọn những loại son có độ dưỡng ẩm cao.

8. Son bóng

Bước cuối cùng là tô son bóng lên để đôi môi trở nên căng mọng và màu nude nhẹ nhàng đó được nổi bật hơn.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ