Quần áo

Quần áo

5 thg 7, 2011

Ngô Thanh Vân bị Bước nhảy hoàn vũ "tẩy chay"?

Với cương vị đương kim "Nữ hoàng" Bước nhảy hoàn vũ 2010, nhưng Ngô Thanh Vân không xuất hiện bất kỳ lần nào trong suốt cuộc thi.

Không thể phủ nhận được sức hút của Bước nhảy hoàn vũ 2011 đối với khán giả xem truyền hình nhưng hậu chung kết Bước nhảy hoàn vũ vẫn không hết chuyện lùm xùm. Từ chuyện MC Đoan Trang đọc nhầm điểm số, đến việc nảy sinh những "nghi vấn" kết quả bình chọn và ngay cả vấn đề khách mời của chương trình cũng được đưa ra tranh luận

Theo đó, Ngô Thanh Vân - Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2010 được nhắc đến rất ít trong Bước nhảy hoàn vũ 2011, thậm chíngay cả Á quân Đoan Trang cũng chỉ được nói đến với vai trò…MC của cuộc thi! Suốt 3 tháng diễn ra Bước nhảy hoàn vũ 2011, chưa một lần Ngô Thanh Vân xuất hiện với vai trò là khách mời, điều này gây tò mò và thắc mắc cho khán giả và những người đã từng hâm mộ Ngô Thanh Vân ở Bước nhảy hoàn vũ!
Ngược lại, khách mời được quan tâm và nhắc đến nhiều nhất trong Bước nhảy hoàn vũ 2011 chính là Hồ Ngọc Hà - Người được xem là đối thủ của Ngô Thanh Vân! Hồ Ngọc Hà gây chú ý rất lớn khi cùng với Cường “đô la” đi xem liveshow thứ 8 của Bước nhảy hoàn vũ 2011, và không dừng lại ở đó, cô còn là khách mời duy nhất tham gia khiêu vũ trong đêm chung kết xếp hạng Bước nhảy hoàn vũ 2011!
Sức nóng của Hồ Ngọc Hà là không để phủ nhận nhưng đối với khán giả chung thành của Bước nhảy Hoàn Vũ, sau hai năm diễn ra thì sự thiếu vắng Ngô Thanh Vân trong đêm chung kết của cuộc thi này là điều thực sự đáng tiếc! Chia sẻ với khán giả trước đêm chung kết diễn ra, fanpages Facebook của “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã để dòng thông báo "Uhm…Vi mot so ly do… Mai V K the tham gia BNHV… Moi nguoi oi… k bik noi sao… dung buon nhe…!!!" (Vì một số lý do...mai Vân không thể tham gia Bước nhảy hoàn vũ... Mọi người ơi... không biết nói sao... đừng buồn nhé...!!!) gây rất nhiều thắc mắc cho fan hâm mộ.
Dù chưa hề lên tiếng về mối quan hệ của nhau, nhưng Ngô Thanh Vân và Hồ Ngọc Hà luôn được so sánh và bị cho là đối thủ của nhau trên báo! Xuất phát điểm giống nhau và cùng nhau thành công trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật, nhưng dường như "cuộc đua ngầm" giữa hai người đẹp vẫn chưa có hồi kết khi mà hiện tại, mỗi người đang quản lý và giúp đỡ một nhóm nhạc, Hồ Ngọc Hà với V.music còn Ngô Thanh Vân là 365band!

Bước nhảy hoàn vũ 2011 đã khép lại qua một mùa thi thừa "lùm xùm", thiếu hấp dẫn! Với những người yêu thích Hồ Ngọc Hà thì khách mời của đêm chung kết đã cống hiến hết sức tuyệt vời và cháy hết mình với từng điệu nhảy, còn những fan hâm mộ Ngô Thanh Vân thì là sự “tiếc nuối” bởi sự vắng bóng của “đả nữ” tại cuộc thi năm nay! Hi vọng trong mùa Bước nhảy hoàn vũ năm sau, khán giả sẽ được gặp lại cả hai người đẹp trên sân khấu của cuộc thi này.
Theo VnMedia

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ