Quần áo

Quần áo

6 thg 7, 2011

Dân mạng choáng váng với video "khoe hàng" của Kiều Trinh

>Diễn viên Kiều Trinh khiến nhiều cư dân mạng hoảng hốt vì một video khoe ảnh bikini quá táo bạo.

Bi, đừng sợ" lại tự tìm cách trấn an mình. Kiều Trinh dựng hẳn một video clip trong đấy cô tạo dáng với nhiều tư thế gợi cảm.

Mục đích của Kiều Trinh đưa ra clip này ngoài việc tự trấn an mình rằng "Trinh ơi, đừng sợ", cô còn thể hiện sự tự tin vào hình thể đẹp của mình bằng cách tạo dáng đủ kiểu với các bộ bikini. Điều đặc biệt hơn, Kiều Trinh là người thể hiện bài hát nhạc nền lời Việt của Britney Spears "Baby one more time".
Kiều Trinh thừa nhận đúng là clip này do cô thực hiện, từ việc lên ý tưởng chụp ảnh, viết lời viết lời Việt cho ca khúc “Baby one more time”, thu âm và dựng phim… Cô thực hiện việc này chỉ với mục đích vui vẻ và để thử nghiệm phòng thu do mình mới mở chứ không phải vì mục đích khoe ngực hay chứng minh gì cả. Còn về chuyện tung clip lên mạng, nữ diễn viên không hề hay biết và chỉ sau khi được một vài người bạn gọi điện chia sẻ, cô mới hay là clip đã bị công khai. Cho đến tận lúc này, bận quay phim, cô vẫn chưa xem được clip trên mạng như thế nào.

“Clip này khi thực hiện xong, tôi có gửi cho một chị bạn bên Mỹ xem cho vui. Có lẽ chị ấy đưa lên mạng để chia sẻ với những người bạn khác mà thôi” – nữ diễn viên có vòng 1 đồ sộ bình tĩnh trả lời.

T.A, T.C

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ