Quần áo

Quần áo

30 thg 6, 2011

Phan Như Thảo phản đối việc bị gọi là thác loạn

Thừa nhận người đàn ông trong bức ảnh có những cử chỉ gần gũi với mình là bạn trai đương thời, song Phan Như Thảo phủ nhận việc mọi người gọi hành động ấy là 'sự thác loạn'.

Bộ ảnh tuột áo lộ cả nhũ hoa của Phan Như Thảo

Trực tiếp nhìn những hình ảnh được xem là thác loạn đăng tải trên các trang mạng, Phan Như Thảo hầu như không thể ngừng cười dù cô cho biết mình khá bất ngờ trước thông tin này. Theo lời người mẫu vốn được tiếng ngoan hiền này, những bức ảnh này được chụp trong một buổi đi bar với bạn bè nhân dịp bộ phim cô tham gia vừa đóng máy. Cuộc vui ngoài cô và bạn trai, còn có sự tham gia stylist Đỗ Long và người mẫu Minh Triệu. Những bức hình là do một người bạn của cô chụp và tự post lên facebook chứ bản thân Như Thảo còn không biết mình được "hân hạnh" góp thêm nụ cười. “Tôi cho rằng sự gần gũi giữa tôi và bạn trai như vậy là bình thường. Chúng tôi chỉ cầm tay nhau và âu yếm, chứ không có chuyện động chạm thái quá. Hơn nữa, trông những hình ảnh ấy có gì là thác loạn đâu”, Như Thảo nói.

Như Thảo thay đổi hình ảnh đột ngột khiến nhiều người ngỡ ngàng

Khẳng định mình không phải là một tín đồ của vũ trường, Như Thảo cho biết chỉ thỉnh thoảng lắm cô mới tới nơi ồn ã đó. “Xưa nay tôi vốn không có scandal, vậy mà chỉ với vài hình ảnh vui chơi, bỗng nhiên tôi lại được quan tâm quá như vậy. Những bức ảnh vui vẻ hoàn toàn trong sáng, và tôi không bị tác động gì xấu từ chúng. Chỉ có điều, hình như mọi người bình phẩm về tôi hơi quá và không công bằng lắm với tôi thì phải”. Trước khi sự cố ảnh vui chơi vũ trường bị bung ra, Phan Như Thảo đã được nhắc đến với bộ hình sexy đến mức tuột áo. Giải thích cho việc thay đổi hình ảnh từ "thiên thần" sang "ác quỷ" nhanh như vậy, Như Thảo cho rằng, cô là người mẫu và vì thế, đáp ứng yêu cầu của stylist về một hình ảnh đột phá là chuyện bình thường trong nghề. “Tất nhiên không phải với yêu cầu nào tôi cũng đồng ý, còn phải lựa chọn xem mình có thể theo được không nữa. Với lại, chẳng ai chấp nhận phơi áo mà không nhận được lợi ích xứng đáng đâu”, Như Thảo khẳng định.

“Bước từ ảnh tuột áo sang ảnh nude, Thảo nghĩ sao?”. Trước câu hỏi của phóng viên Xzone, Phan Như Thảo cho hay, hiện cô chưa nghĩ tới việc chụp nude. “Song nếu có người nào đó thuyết phục được tôi và tôi thấy hợp lý, thì biết đâu đấy. Chuyện đó để mai tính đi”, top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt khẳng định.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ