Quần áo

Quần áo

9 thg 5, 2011

Tuyết Lan đăng quang Tìm kiếm Người mẫu Châu Á

Á quân Next Top Model đã chính thức đăng quang cuộc thi Asian Model Search 2011 trong đêm công bố kết quả tại Singapore, 6/5.

Có mặt tại Singapore trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Châu Á từ những ngày đầu tháng 4, trải qua 1 tháng vất vả tập luyện và thi tài cùng các người mẫu khác, cô người mẫu sinh năm 1990 với khuôn mặt tinh khiết và đôi chân thon dài đã gây chú ý ngay từ những vòng thi đầu tiên.

Tuyết Lan sinh năm 1990, cao 1m76, với các số đo 82-63-90

Trong vòng chung kết cuộc thi, Tuyết Lan cùng 14 người mẫu đã sải bước trên sàn catwalk dài 160m để thể hiện những bước đi chuẩn mực nhất dưới con mắt khắt khe của những giám khảo khó tính trong ngành công nghiệp thời trang. Được biết, ngoài điểm của giám khảo, điểm do khán giả bình chọn chiếm 30 phần trăm tổng số điểm cuối cùng.

Và Nguyễn Thị Tuyết Lan của Việt Nam đã trở thành người chiến thắng chính thức của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Châu Á năm 2011.

Tuyết Lan tại sàn catwalk Singapore (Ảnh Wesley Kow)

Thông tin từ Ban tổ chức cho biết Tuyết Lan rất xúc động và vui sướng sau khi đăng quang, cô nói: "Trở thành á quân Việt Nam's Next Top Model chắc chắn đã góp phần thúc đẩy sự tự tin của tôi mặc dù tôi vẫn còn lo lắng trong cuộc thi này," cô chia sẻ thông qua người phiên dịch tiếng Anh - "tôi thấy có rất nhiều người mẫu tuyệt vời đến từ Châu Á"

Ngay cả với bảng thành tích đầy ấn tượng tại Việt Nam, Tuyết Lan thừa nhận rằng cô không nghĩ mình sẽ chiến thắng trên quốc đảo sư tử. "Tôi thực sự ngạc nhiên vì mình đã chiến thắng. Tôi rất hạnh phúc, và ngay bây giờ tim tôi đang đập rất nhanh. Tôi thực sự đã không mong đợi mình giành chiến thắng tất cả các người mẫu khác như vậy".

Người chiến thắng của cuộc thi Asian Model Search 2011 sẽ nhận được $ 10.000 tiền mặt và Tuyết Lan đã có rất nhiều kế hoạch để sử dụng số tiền này. Cô dự định sẽ đóng góp một phần cho thiên tai từ Nhật Bản cũng như gửi đến một tổ chức từ thiện tại Việt Nam hỗ trợ trẻ em khuyết tật.

"Khi tôi tham gia cuộc thi Việt Nam's Next Top Model, chúng tôi đã đến thăm tổ chức từ thiện này và giúp đỡ trẻ em khuyết tật. Tôi thực sự muốn ủng hộ các em một số tiền". Với suy nghĩ của Tuyết Lan, Ban tổ chức cuộc thi dường như rất hài lòng đã tìm ra một người mẫu xứng đáng. Họ cho rằng Tuyết Lan là một người mẫu có một trái tim nồng hậu và vẻ đẹp hoàn hảo để bắt đầu bước đi trên đôi chân dài thẳng tắp của mình.
Nét căng thẳng và hồi hộp hiện rõ trên gương mặt của Tuyết Lan trước giờ công bố kết quả chung cuộc
Tuyết Lan đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi Asian Model Search cùng với phần thưởng giá trị từ Ban tổ chức.
Sau khi Việt Nam được xướng tên, Tuyết Lan vui sướng không tả thành lời và nhanh chóng bị bao vây bởi giới truyền thông Singapore.

Cô tự tin trả lời các câu hỏi của các phóng viên Singapore với nụ cười tươi.
Đặt chân xuống quê hương, Tuyết Lan đã chia sẻ: "Hạnh phúc không tả thành lời khi Việt Nam được xướng tên. Tuyết Lan gửi lời cảm ơn đến BTC, Vietnam's Next Top Model và các bạn trong Fanclub đã vote rất nhiệt tình. Mọi người hãy luôn yêu thương và dõi theo hành trình tiến đến tương lai của Lan nhé".
Theo VietnamNet

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ