Quần áo

Quần áo

30 thg 4, 2011

Nữ kế toán trưởng chết ở thẩm mỹ viện

Sau nhiều giờ đến một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở Hà Nội, chị Lộc được xác định đã tắt thở. Nạn nhân 39 tuổi, kế toán trưởng tại một công ty TNHH.

Sáng 30/4, sau khi sự việc lộ ra, cảnh sát cùng cán bộ ngành y tế đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân xấu số được xác định là Bùi Bích Lộc (39 tuổi, ở phố Lê Duẩn, Hà Nội).

Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, Thẩm mỹ viện Hà Nội - nơi xảy ra vụ việc, có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên theo quy định thì chỉ được làm những thủ thuật đơn giản như: cắt mí mắt, xăm mắt… Còn nâng ngực, hút mỡ bụng, mỡ đùi… thì không được phép.Xác nạn nhân được đưa ra khỏi phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ trưa 30/4. Ảnh: Thái Thịnh.

Theo nguồn tin của VnExpress.net, chiều 29/4, chị Lộc tự đi xe đến Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở 257 đường Giải Phóng do bác sĩ Phạm Văn Ái làm giám đốc để cắt mí mắt. 6h sáng hôm sau, Thúy (chị họ của nạn nhân) nhận được tin báo của bác sĩ thẩm mỹ viện, chị Lộc đã qua đời.

"Người này không có bệnh tật và hoàn toàn khỏe mạnh. Cô ấy thường xuyên đi đánh tennis...", ông Hoàng Tuấn Tú - Giám đốc công ty nơi nạn nhân làm việc nói. Ông cho hay, nạn nhân chưa có gia đình. Sáng nay, khi ông đến hiện trường, nạn nhân được đặt trong phòng điều trị, phủ khăn kín.

Hiện chưa có kết luận chính thức vụ việc. Tuy nhiên, theo một cán bộ công an quận Đống Đa, nguyên nhân ban đầu được xác định chị Lộc chết do suy hô hấp.Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thái Thịnh.

Cuối giờ chiều, giám đốc Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở 257 đường Giải Phóng - Nguyễn Văn Ái vẫn đang phải làm việc với cơ quan công an. Ông bác sĩ này từ chối cung cấp cho báo chí những thông tin như nguyên nhân, thời điểm nạn nhân chết...

"Đúng sai thế nào tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật. Cái gì xảy ra thì đã xảy ra rồi...", bác sĩ Ái nói. Theo người đứng đầu Phòng khám thẩm mỹ 257 đường Giải Phóng, sự việc trên xảy ra là không may.

Tòa nhà nơi phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ cao 7 tầng. Cạnh đó có khá nhiều phòng khám và trung tâm thẩm mỹ khác.

Thái Thịnh - Nam Phương

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ