Quần áo

Quần áo

14 thg 4, 2011

Đâm cả nhà thẩm phán, cướp tài sản

Khi cảnh sát 113 có mặt, tên cướp vẫn ôm dao tử thủ bên trong.

Sáng 13/4, tại khu tái định cư Bắc Mỹ Thuận ở xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long (Vĩnh Long) xảy ra một vụ cướp táo tợn làm cho 3 thành viên trong gia đình thẩm phán Hồ Thanh Hồng công tác tại Tòa án nhân dân TP Vĩnh Long bị đâm trọng thương.

Nhà thẩm phán Hồng nơi tên Tài đột nhập để gây án sáng nay.


Qua điều tra ban đầu của cơ quan công an, khoảng 5h sáng 13/4, khi mọi người đang đi tập thể dục gần nhà ông Hồng thì nghe tiếng kêu cứu thất thanh của vợ ông là bà Đặng Thị Giang. Một số người chạy đến vừa điện thoại báo công an.

Thấy bóng cảnh sát, tên cướp tẩu thoát lên lầu 1 của căn nhà. Dưới tầng trệt, ông Hồng và bà Lê Thị Ứa đã nằm bất động trong vũng máu. Lực lượng chức năng đã đưa 2 người này cùng bà Giang đi cấp cứu và tung lực lượng bao vây khắp căn nhà.

Sau gần nửa giờ vây ráp lực lượng chức năng đã bắt được tên cướp trên người dính đầy máu đưa về trụ sở công an. Hắn khai là Nguyễn Đình Châu Đức Tài ngụ tại ấp Vĩnh Hòa, xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long.

Tên cướp đâm thẩm phán Hồng mặt dính đầy máu bị bắt về đồn công an.

Theo thông tin ban đầu, Tài là một thanh niên có biểu hiện nghiện ma túy thường xuyên tụ tập với đám thanh niên cùng xóm nhậu nhẹt gần khu dân cư Bắc Mỹ Thuận. Khoảng 0h ngày 13/4 nhóm của Tài tụ tập gần nhà thẩm phán Hồng chừng 300 mét để uống rượu, nói cười rôm rã ở đầu đường dẫn vào khu dân cư.

Đến gần sáng, Tài bịt khẩu trang leo rào trèo lên tầng một đột nhập vào nhà ông Hồng dùng dao khống chế vị thẩm phán này rồi yêu cầu vợ và mẹ vợ ông Hồng đưa tiền, vàng. Khi bị phản kháng, tên cướp đã đâm trọng thương cả 3 người nhưng bà Giang còn chạy được nên lao ra ngoài tri hô đồng thời khóa cửa rào lại không cho tên cướp tẩu thoát.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Vĩnh Long điều tra làm rõ.
Theo VnExpress

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ