Quần áo

Quần áo

4 thg 6, 2010

Hà Hồ và Cường Đô la cầm tay thắm thiết

Trong khi dư luận đang ồn ã chuyện Hà Hồ đã lên đường sang Mỹ để chuẩn bị sinh con thì bất ngờ bị PV "chộp" được khoảnh khắc thanh bình của cô và Cường Đô La giữa Sài Gòn.

Khoảng 10 giờ sáng ngày 30/5/2010, tại quán café Mojo trên đường Đồng Khởi, TPHCM, cô gái vàng của giới showbiz Việt Nam đường hoàng xuất hiện cùng Cường Đô la. Hai người thoải mái ngồi ngay phía ngoài hiên của quán. Sự thoải mái ấy còn thể hiện rõ ở trang phục giản dị của hai người: quần ngắn, dép mộc.
Cặp đôi này dường như khá ung dung khi xuất hiện bên nhau

Hà Hồ còn nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh

Trước khoảnh khắc được ghi lại trong 3 tấm hình này, Hà Hồ và Cường Đô la cầm tay thắm thiết, mắt nhìn nhau đầy yêu thương. Một buổi sáng chủ nhật bình yên, thoải mái của "đôi chim câu". Hãy nhìn cách họ ngồi mà xem. Hà Hồ duỗi chân thoải mái, Cường Đô la gác chân lên ghế phía trước thư thái nhìn người qua lại và bình thản nghe điện thoại.

Phát hiện có ống kính hướng về phía mình, Hà Hồ chủ động tạo dáng, nhìn thẳng vào ống kính, chẳng hề có ý né tránh. Ngay cả Cường Đô la cũng thế. Dường như đã đến lúc công khai dẫu danh chưa chính. Sau đó ít lâu cả hai đã rời khỏi quán Mojo.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ