Quần áo

Quần áo

8 thg 5, 2010

Chú rể bị lừa cưới cô dâu Việt đã có chồng

Tân tá hỏa khi Ah Hoong cho biết cô đã lấy chồng từ năm 2006 và cô là nạn nhân vì chỉ đến Malaysia để làm việc chứ không phải để lấy chồng.
Chú rể Tân cầm bức ảnh cưới của mình với Ah Hoong và bức ảnh cưới của Ah Hoong với chồng.


Tân Ching Seng, 30 tuổi là quản lý của một cửa hàng đã bị trung tâm môi giới kết hôn lừa cưới một cô dâu Việt Nam đã có chồng.

Tân cho biết, anh đã phải lòng Nguyễn Thị Vinh, 25 tuổi ngay từ cái nhìn đầu tiên tại sân bay KL, sau đó anh và gia đình đã trả cho trung tâm môi giới 7.284 USD để được mai mối lấy cô Vinh, hay còn được gia đình Tân gọi là Ah Hoong làm vợ.

Tân cũng đã đăng ký kết hôn với Ah Hoong từ tháng 12 năm ngoái và dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.

“Tôi đã vui mừng và hy vọng đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng Thiên Chúa đã ưu ái cho tôi gặp được người phụ nữ hấp dẫn ấy”, anh cho biết.

Nhưng đến ngày 3/3 thì Ah Hoong xin trở về Việt Nam vì bà ngoại mất và theo như kế hoạch thì Ah Hoong sẽ trở lại Malaysia vào ngày 10/3, nhưng đến hơn một tháng sau vẫn chưa thấy Ah Hoong quay lại. Cả gia đình Tân hoang mang không biết chuyện gì xảy ra.

Cuối cùng sau nhiều cố gắng bất thành thì Tân cũng liên lạc được với Ah Hoong. Nhưng anh đã rất sốc khi nghe vợ chưa cưới của mình nói rằng cô ấy đã kết hôn từ năm 2006, thậm chí cô còn gửi cho anh bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và cả một tấm ảnh cưới.

Ah Hoong cho biết chính cô cũng bị các công ty xuất khẩu lao động lừa vì cô chỉ đến Malaysia để đi làm chứ không phải để lấy chồng.

Tân đã nhờ đến sự can thiệp của Cục dịch vụ công cộng và người đứng đầu Cục khiếu nại của địa phương để giải quyết vấn đề trên.

Tân cho biết anh không trách Ah Hoong vì cô ấy cũng chỉ là nạn nhân nhưng anh muốn trung tâm môi giới lừa đảo kia phải trả lại số tiền 7.284 USD mà họ đã thu của anh vì số tiền đó anh và gia đình đã phải đi vay của họ hàng .

Tân cho biết anh có thể kiện ra tòa nếu trung tâm không trả lại số tiền đó và bồi thường thiệt hại cho anh.

An Bình

Theo ANNNhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ