Quần áo

Quần áo

28 thg 4, 2010

Hoa hậu Thùy Dung không có mặt tại buổi họp báo Hoa hậu VN 2010


-Là đương kim hoa hậu VN, nhưng Thùy Dung không có mặt tại buổi họp báo đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu VN 2010 chiều 27/4. Đứng cạnh BTC tại buổi họp là Á hậu Thụy Vân. Lý do “bỏ quên” đương kim hoa hậu của BTC là “do thời gian quá gấp rút...” (!).

Lệ thường, đương kim hoa hậu Việt Nam luôn là nhân vật quan trọng trong buổi họp báo năm tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu VN do báo Tiền Phong tổ chức. Tuy nhiên, năm nay đương kim hoa hậu VN- Thùy Dung không có mặt trong buổi họp báo đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu VN 2010, chiều 27/4. Đứng cạnh BTC tại buổi họp là Á hậu Thụy Vân. Trước những câu hỏi của phóng viên Dân trí về lý do vắng mặt của Thùy Dung, BTC cho biết “Do thời gian tổ chức cuộc họp báo quá gấp rút nên thành phần tham gia họp không được chuẩn bị kỹ lưỡng như bình thường” và “Dù ầm ĩ, Thùy Dung vẫn là đương kim hoa hậu, cô ấy sẽ có mặt trong những buổi họp báo tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu VN 2010”.

Một mùa hoa hậu mới lại bắt đầu. Năm nay báo Tiền Phong tiếp tục đăng cai cuộc thi Hoa hậu VN 2010 với giá trị giải thưởng của ngôi vị hoa hậu lên tới 500 triệu đồng. Trong buổi họp báo đầu tiên diễn ra vào chiều 27/4, BTC hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới trong cách thức tổ chức và cách thức chấm điểm trong cuộc thi Hoa hậu VN 2010. Để tránh những tình trạng kiện tụng của thí sinh, cách thức chấm điểm năm nay sẽ được quy chuẩn theo thế giới, tuy nhiên, thành phần ban giám khảo và cách thức chấm như thế nào vẫn được BTC giữ bí mật bởi đang trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện.


Nếu như những năm trước, ông Dương Xuân Nam, nguyên tổng biên tập báo Tiền Phong - đơn vị tổ chức, luôn có mặt trong thành phần BGK cuộc thi Hoa hậu VN thì năm nay, điều đó được cải tiến đối với ông Đoàn Công Lê Huynh - tổng biên tập mới của báo Tiền Phong. Ông Huynh sẽ không có tên trong danh sách giám khảo.
Á hậu Thụy Vân kiêm luôn vai trò MC tại buổi họp báo chiều 27/4.
(Ảnh H.H)

Rút kinh nghiệm từ sự cố ầm ĩ về bằng tốt nghiệp PTTH của đương kim hoa hậu Thùy Dung, BTC Hoa hậu VN 2010 sẽ sát sao hơn trong việc điều tra lý lịch thí sinh, và sẽ chặt chẽ hơn trong thể lệ thi đề ra.

Theo dự kiến, vòng chung khảo khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 25/7/2010 tại Hà Nội. Vòng chung khảo khu vực phía Nam, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên sẽ diễn ra từ 17-20/7/2010 tại TPHCM. Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu VN 2010 sẽ diễn ra từ 3/8-15/8/2010 tại khu du lịch Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Giá trị giải thưởng dành cho thí sinh đoạt ngôi vị hoa hậu là vương miện, vương trượng, và 500 triệu đồng tiền mặt cùng quà tặng của nhà tài trợ. Giá trị giải thưởng dành cho ngôi vị Á hậu 1 là 300 triệu đồng và giá trị giải thưởng dành cho danh hiệu Á hậu 2 là 100 triệu đồng. Đây là những giá trị giải thưởng cao nhất từ trước tới nay của danh hiệu Hoa hậu VN do báo Tiền Phong tổ chức.


BTC hy vọng năm nay sẽ tìm được những danh vị xứng đáng

Cũng tại buổi họp báo, BTC cuộc thi đã công bố rõ ràng, công khai những điều kiện dự thi, quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của những thí sinh đoạt giải, trách nhiệm của đơn vị tổ chức... Với những nỗ lực đổi mới, BTC hy vọng vương miện của cuộc thi Hoa hậu VN 2010 sẽ tìm được chủ nhân tài sắc vẹn toàn xứng đáng.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ