Quần áo

Quần áo

28 thg 4, 2010

Những sắc màu không thể bỏ qua trong Hè 2010

Cùng "check" xem màu gì sẽ lên ngôi trong hè năm nay nhé!>
Màu sắc luôn là một phần rất quan trọng của trang phục. Đó không chỉ là điểm nhấn cho trang phục, mà còn che đi những khuyết điểm của bạn. Hãy cập nhật ngay những xu hướng màu sắc được dự báo sẽ cực "hot" trong mùa hè năm nay nhé!

1. Màu trắng

Đây là màu sắc rất hợp với thời tiết nắng nóng của mùa hè. Hơn nữa, màu trắng của trang phục luôn mang lại cho teen girls vẻ dịu dàng, đầy nữ tính.
2. Màu "san hô"

Màu san hô được coi là xu hướng "hot" nhất của mùa hè năm nay. Tuy nhiên, những phụ kiện đi kèm khi kết hợp với màu sắc này thường khá là khó kiếm. Nhưng nếu làm được điều này, bạn sẽ có một trang phục hoàn hảo và rất thời trang.
3. Màu xanh nõn chuối

Nếu năm ngoái là "thời kỳ hoàng kim" của xanh cô ban, thì năm nay xanh nõn chuối lại khẳng định vị thế của mình. Với màu sắc này, bạn đã mang cả một mùa xuân sang giữa mùa hè.


4. Màu tím

Màu tím là sắc màu của sự nổi bật quyến rũ.

Tuy nhiên nếu bạn sợ màu tím sẽ làm cho mình bị già đi thì không nhất thiết phải diện cả 1 chiếc áo hay đầm màu tím mà bạn chỉ cần chọn màu tím là điểm nhấn trên bộ trang phục của bạn. Một chiếc túi xách, thắt lưng, nơ hay băng đô ..vv... màu tím là một lựa chọn hoàn hảo đấy.Không chỉ quyến rũ, màu tím còn rất nổi bật khi đứng cạnh các gam màu khác

5. Màu ghi xám

Đây là tông màu trầm - như một điếm nhấn thời trang đầy thanh lịch cho mùa hè năm nay.


Không nổi bật, nhưng tông màu này rất thanh lịch và đáng yêu

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ