Quần áo

Quần áo

22 thg 4, 2010

Phụ kiện nào của sao đang hot?

Phụ kiện nào của sao đang hot?


Sự lên ngôi ồ ạt của các phụ kiện dành cho tóc đang rất thịnh hành, dưới sự “lăng -xê” của các minh tinh, các phụ kiện này trở thành một trào lưu khó cưỡng lại cho bất cứ bạn gái nào.

Những bức ảnh ghi lại một bộ sưu tập đa phong cách, đa sắc màu và kiểu dáng. Xem ra các sao lớn nhỏ đang cực “kết” những phụ kiện dành cho tóc, tạm được chia thành 3 dạng chính: băng đô, bờm và những sản phẩm khác.1. Băng đô

Năm nay, loại được chuộng nhất là băng đô cỡ vừa, màu đen, chất liệu vải bóng. Kế đến là dạng băng đô theo phong cách bô-hê-miêng vốn xuất hiện từ năm 2009. Băng đô thuộc dạng này thường có màu sắc lấp lánh, kiểu dáng bắt mắt và màu yêu thích là màu vàng.


January Jones


Keri Russell


Paris Hilton


Mary Kate Olsen


Taylor Swift


Debra Messing


Mischa Barton


Victoria Beckham


Stacey Lapidus


Lily Allen


Anna Lynne và Katharine McPhee

2. Bờm tóc

Kiểu bờm tóc kết hợp cùng tóc búi cao đang và sẽ tiếp tục rất “hot” trong thời gian tới. Nếu như các bạn tuổi teen thường yêu thích những sản phẩm màu sắc và kiểu cách, thì các sao tỏ ra đơn giản hơn và trung thành với hai màu: đen, trắng dáng trơn, kích thước nhỏ. Bờm tóc tạo sự trẻ trung, đáng yêu và thanh thoát cho gương mặt, vì vậy nó được coi là lựa chọn không tồi của rất nhiều bạn gái.


Eva Longoria


Amanda Peet


Salma Hayek


Kristin Bell


Selita Ebanks
Và rất nhiều kiểu dáng bắt mắt khác.

3 Những sản phẩm khác:

Đó có thể là những dạng biến thể hoặc kết hợp từ những phụ kiện trên, những chiếc cặp tóc xinh xắn hoặc những chiếc mũ lạ mắt đang được thịn hành.


Milla Jovovich


Rose Byrne


Paris Hilton mê mẩn với những chiếc cặp tóc xinh xắn


Kelly Osbourne, Victoria Beckham và Elizabeth Banks
Những

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ