Quần áo

Quần áo

28 thg 4, 2010

Để chàng luôn khao khát bờ môi gợi cảm


Có thế nói, từ cổ chí kim, phụ nữ vẫn luôn tận dụng đôi môi căng mọng để tăng thêm vẻ quyến rũ cho mình, khiến các chàng trai phải chết mê chết mệt. Vì thế, đừng ngại tô điểm cho đôi môi để chàng mãi luôn khát khao bờ môi bạn.
Một số lời khuyên để môi luôn khoẻ:1. Đừng lạm dụng các sản phẩm tẩy da chết cho đôi môi, nó sẽ làm cho đôi môi trở nên nhạy cảm hơn, tốt nhất là chỉ nên tẩy da chết cho môi 1 lần/tuần. Khi tẩy da chết, nên dùng tay massage nhè nhẹ, không nên dùng lực quá mạnh sẽ àm cho da môi mỏng manh bị tổn thương.2. Môi cũng giống như bất cứ phần da nào khác của bạn, rất cần được chăm sóc, mỗi ngày bạn thoa son dưỡng 1 lần là không đủ để bảo vệ môi bởi khi bạn ăn uống, son dưỡng sẽ bay đi. Do đó hãy luôn mang 1 thỏi son dưỡng trong túi xách để dễ dàng thoa lên môi, đặc biệt là khi thời tiết khô, nó sẽ có tác dụng dưỡng ẩm, làm môi bạn không bị khô nẻ, đau rát.

Các bước trang điểm môi cơ bản:


1. Dùng kem che khuyết điểm màu sáng thoa lên môi để cải thiện màu môi, giúp son ăn màu hơn.


2. Dùng kẻ chì màu nhạt hơn tone màu son của bạn, cẩn thận viền quanh môi, chú ý để không bị lem ra ngoài, nhưng có thể đánh rộng vào phía bên trong môi 1 chút.


3. Tiếp tục dùng cọ môi, thoa son lên toàn bộ môi.


4. Sau đó sử dụng 1 chút kem che khuyết điểm dặm nhẹ quanh viền môi để chỉnh sửa vùng bị lem.

Tẩy trang cho môi:


Nếu bạn không tẩy trang cẩn thận cho môi, những mỹ phẩm còn sót trên môi sẽ để lại những nếp nhăn sâu trên môi, làm môi xạm màu hơn, thâm hơn.

Lời khuyên dành cho bạn là ngoài việc dùng dung dịch tẩy trang dành riêng cho môi và mắt, nên điều chỉnh lại thói quen ăn uống, không nên ăn đồ quá nóng, quá nhiều muối, dễ làm cho môi bị tổn thương, liếm môi cũng không phải là cách tăng độ ẩm cho môi mà chỉ làm cho môi nhanh khô hơn.

Sử dụng các sản phẩm tẩy da chết dưỡng ẩm có chứa vitamin E, B, đắp mặt nạ cho môi 1 lần/tuần để tăng cường độ ẩm, đặc biệt là khi thời tiết khô hanh.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ