Quần áo

Quần áo

1 thg 3, 2010

Hậu trường - Jennifer Phạm một mình vẫn tươi


Mặc dù đã thanh minh với báo chí về chuyện tình cảm của mình vẫn êm đẹp, thế nhưng nhưng ngay trong buổi tiệc thời trang đầu năm của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, mọi người lại thấy Jennifer Phạm xuất hiện lẻ bóng.

Bà xã của Quang Dũng góp mặt trong buổi ra mắt bộ sưu tập Mademoiselle De Paris, tối 28/2 của nhà thiết kế trẻ Chung Thanh Phong với bộ váy ngắn ôm, bờ vai gắn kết nhiều lông vũ đậm màu sắc, được chính chủ nhân của buổi tiệc thiết kế riêng. Người đẹp cũng nhanh chóng gây được ấn tượng với mọi người bởi nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên khuôn mặt xinh xắn.

Jennifer Phạm có mối quan hệ thân thiết với Chung Thanh Phong, nên cô đồng ý làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất của anh. Thanh Phong từng được nhiều người biết đến khi lọt vào top 10 cuộc thi Vietnam Idol 2007. Tuy được đánh giá cao ở khả năng ca hát, nhưng thời trang mới chính là đam mê của chàng trai 8X này, chính vì thế, anh đã quyết định lập ra thương hiệu riêng để phát triển và truyền tải những đam mê và ý tưởng nghệ thuật của mình.

Đêm ra mắt bộ sưu tập thời trang cũng đánh dấu sự hội ngộ khá thú vị của Chung Thanh Phong với các Vietnam Idol 2007 như Phương Vy, Hải Yến, Thảo Trang và Hạ Trâm.

Một số hình ảnh trong đêm tiệc:

Jennifer Phạm diện chiếc váy do chính chủ nhân của buổi tiệc, nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện.
Người đẹp không đi dự tiệc cùng ông xã mà xuất hiện bên cạnh giám đốc của công ty người mẫu Venus, Vũ Khắc Tiệp.

Bà xã của Quang Dũng chia sẻ một số cảm xúc và câu chuyện với Chung Thanh Phong.
Hoa hậu chia sẻ một số cảm nghĩ của mình về Chung Thanh Phong (áo đen, bên trái).
Buổi tiệc cũng có sự góp mặt của các ca sĩ Vietnam Idol Phương Vy, Thảo Trang, Hải Yến. Đây là các ca sĩ đã cùng với Chung Thanh Phong lọt vào vòng chung kết của cuộc thi năm 2007.
Buổi tiệc cũng có sự góp mặt của các ca sĩ Vietnam Idol Phương Vy, Thảo Trang, Hải Yến. Đây là các ca sĩ đã cùng với Chung Thanh Phong lọt vào vòng chung kết của cuộc thi năm 2007.
Ca sĩ Hạ Trâm, bạn thân của Chung Thanh Phong cũng xuất hiện bên cạnh hot boy Phùng Ngọc Huy.
Ca sĩ Hạ Trâm xuất hiện bên cạnh hot boy Phùng Ngọc Huy.
Hai người đẹp Như Thảo và Ngọc Oanh làm dáng chụp ảnh trước khi lên sàn diễn.

Khang An

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ