Quần áo

Quần áo

25 thg 1, 2010

Hậu trường - Tăng Thanh Hà rơi nước mắt trong ngày cưới Kim Hiền


Tăng Thanh Hà - cô bạn thân nhất của nữ diễn viên Kim Hiền đã bật khóc khi chứng kiến giây phút hạnh phúc trong ngày trọng đại của bạn thân mình.Xuất hiện trong đám cưới Kim Hiền khá giản dị với áo dài đỏ nhưng Tăng Thành Hà vẫn đẹp rạng rỡ. Cô có mặt từ rất sớm để phụ giúp bạn chuẩn bị cho lễ cưới ở nhà thờ. Có những lúc Kim Hiền tỏ ra hồi hộp hoặc quá xúc động thì Tăng Thanh Hà lập tức ở bên trấn an bạn mình.


Tăng Thanh Hà rạng rỡ trong áo dài đỏ

Khi Kim Hiền được nhận nhẫn cưới từ tay ông xã Phong DJ, Tăng Thanh Hà đã rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Không muốn ảnh hưởng tới những người xung quanh, cô lặng lẽ lau những giọt nước mắt của mình và sau đó lại mỉm cười.

Trong đám cưới Kim Hiền, Tăng Thanh Hà đi chung với một người bạn nam khá thư sinh. Gần đây có tin đồn cô đang yêu một chàng trai người Singapore nhưng Tăng Thanh Hà chưa xác nhận thông tin này.


Vợ chồng Kim Hiền cùng Tăng Thanh Hà


Tăng Thanh Hà luôn bên cạnh Kim Hiền trong lễ cưới
Vợ chồng Kim Hiền làm lễ cưới trong nhà thờ
Tăng Thanh Hà xúc động đến rơi nước mắt khi chứng kiến giây phút hạnh phúc của bạn thân
Người đàn ông vẫn thường đi với Tăng Thanh Hà thời gian gần đây


Cuối buổi, Tăng Thanh Hà vui vẻ ký tặng fans

"Quý tử" của Kim Hiền là người dẫn đầu đoàn đưa ba mẹ vào nhà thờ Tân Định làm lễ cưới vào 10h sáng nay 24/01. Đám cưới của nữ diễn viên này diễn ra sau khi cô cùng chồng đã có quãng thời gian hơn 5 năm chung sống hạnh phúc.

Trong ngày vui của mình, Kim Hiền giản dị trong bộ áo dài truyền thống màu trắng, còn chú rể thì lịch lãm trong bộ comple đen. Ngoài Tăng Thanh Hà là bạn thân và một số bạn bè của gia đình thì không có nhiều bạn bè trong lĩnh vực nghệ thuật của cô tới dự. Có lẽ Kim Hiền sẽ dành một buổi tiệc chiêu đãi riêng khác cho bạn bè. Trong lễ cưới, Kim Hiền tỏ ra rất hạnh phúc và xúc động, rất nhiều lần cô rơm rớm nước mắt chực khóc trong hạnh phúc.

Dưới đây là chùm ảnh Kim Hiền hạnh phúc trong ngày cưới:


Gia đình nhỏ của Kim Hiền và bố chồng


Kim Hiền hạnh phúc và rạng ngời trong lễ cưới muộn 5 năm


Hai vợ chồng bước vào nhà thờ làm lễ


Kim Hiền nhiều lần xúc động trong đám cưới


Sonic - quý tử nhà Kim Hiền


Kim Hiền hạnh phúc khi nhận nhẫn cưới từ ông xãNhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ