Quần áo

Quần áo

25 thg 10, 2009

Phong thủy - Cách nuôi cá vàng hoặc cá chép


Trong phong thủy, cách tốt nhất để kích hoạt vận may trong gia đình là nuôi cá vàng. Số cá nuôi thông thường là chín con, trong đó tám con màu vàng hoặc đỏ và một con màu đen. Nếu cá chết, bạn không nên lo lắng quá. Hãy mua những con khác bổ sung vào cho đủ số. Bởi vì nhiều người cho rằng, khi một con cá chết, tức nó đã hấp thụ vận rủi của một thành viên nào đó trong gia đình.
Lưu ý, không nên nuôi cá vàng trong phòng ngủ, toilet hoặc nhà bếp. Đặc biệt, cá vàng mang lại nhiều vận rủi nhất khi để trong phòng ngủ. Bởi vì, chúng có thể gây ra những mất mát về vật chất. Tốt nhất nên đặt bể cá trong phòng khác hoặc ngoài sân.

Chọn hướng tốt nhất để đặt bể cá
Vị trí tốt nhất là hướng Đông, Đông Nam, Bắc hoặc Tây Bắc. Tuy nhiên, để xác định vị trí tốt nhất, còn tùy thuộc vào hướng cửa chính nhà bạn, hoặc một trong bốn hướng tốt nhất mà quái số đã chọn cho bạn. Lưu ý, trong phong thủy, các thuộc tính của hành Thủy rất phức tạp. Nếu bạn đặt hành Thủy đúng vị trí, thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn nhưng nếu đặt sai thì rất nguy hiểm. Ngoài ra, bạn không nên đặt hành Thủy, đặc biệt là bể cá chép ở bên phải cửa chính (nhìn từ trong nhà). Bởi vì, điều này có thể sẽ đem lại những bất lợi trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ