Quần áo

Quần áo

1 thg 6, 2011

Quang Dũng: ‘Jennifer còn trẻ và bồng bột lắm’

Mặc cho những lời đồn đại về việc ly hôn với hoa hậu Jennifer Phạm râm ran hơn một năm qua, Quang Dũng vẫn im lặng, ngay cả khi vợ cũ anh lên báo khẳng định. Tuy nhiên, mới đây anh đã chia sẻ rất chân thành và cởi mở về chuyện này.
- Không chỉ hạn chế xuất hiện trên báo chí, cả năm qua anh cũng không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc nào. Tại sao lại có sự im lặng như vậy?

- Sự im lặng nào cũng đều có lý do của nó. Tôi im lặng để sắp xếp lại gia đình nhỏ, sắp xếp lại công việc và quan trọng là sắp xếp lại bản thân. Bây giờ tôi đã sắp xếp xong và một giai đoạn mới đang bắt đầu.


Ca sĩ Quang Dũng

- Có một dạo, nhiều phóng viên than phiền không tài nào liên lạc hoặc phỏng vấn anh được. Phải chăng anh tránh né vì sợ bị hỏi về cuộc hôn nhân đổ vỡ với hoa hậu Jennifer Phạm?

- Đúng là thời gian qua tôi lảng tránh báo chí. Nhưng như vậy không có nghĩa là tôi “biến mất” hẳn, mà vẫn đi hát đều. Có điều, tôi hạn chế đến mức tối đa việc gặp gỡ phóng viên. Tôi ngại người ta nói mình dùng việc riêng để PR cho bản thân. Từ trước đến nay, khi làm việc tôi rất chỉn chu và nghiêm túc, nên không muốn khán giả có cái nhìn không hay về mình chỉ vì chuyện tình cảm cá nhân.

- Đến giờ, anh có thể nói thật, anh và Jennifer đã chính thức ly hôn bao lâu rồi?

- Chúng tôi đã chia tay được hai năm.

- Từ sau khi ly hôn, cuộc sống của anh như thế nào?

- Cuộc sống của tôi vẫn vậy. Tôi có nhiều thời gian dành cho âm nhạc, nhờ đó cũng cảm thấy yêu đời hơn. Đương nhiên, mỗi ngày tôi vẫn dành mọi sự ưu tiên cho Bảo Nam. Thuở nhỏ, tôi từng sống rất thiếu thốn, nên tôi luôn cố gắng để bé có cuộc sống đầy đủ.

- Sự xáo trộn trong đời sống vợ chồng ảnh hưởng gì đến công việc lẫn tinh thần của anh?
Ai “can đảm” mà đi lo lắng và chăm sóc cho con trai của tôi?

- Chuyện tình cảm đã làm mất đi của tôi quá nhiều thứ. Nhưng, đời là vậy! Phải bị dập vùi tơi tả thì mới trưởng thành được. Có lẽ cái số tôi lận đận, nhưng thôi kệ. Tôi chấp nhận những thứ xù xì, gai góc như vậy trong cuộc đời mình.

- Mối quan hệ giữa anh và Jennifer bây giờ ra sao?

- Tôi và Jennifer có rất nhiều bạn chung, nên tôi và cô ấy vẫn dành cho nhau sự quan tâm chân thành, nhưng tế nhị. Giữa tôi và Jenni còn có một mối quan tâm chung là Bảo Nam, nên cả hai vẫn thường điện thoại cho nhau để thăm hỏi và nói chuyện về con. Tuy không thể dõi theo thật sát sao như ngày xưa, nhưng chúng tôi vẫn luôn động viên nhau trên con đường riêng của mỗi người.

- Sau khi anh chị chia tay, bé Bảo Nam sống với ai?

- Bảo Nam định cư cùng ông bà ngoại ở bên Mỹ. Tôi và Jenni rất yên tâm về điều này, vì ở với ông bà thì bé sẽ được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt. Tôi hay biểu diễn bên Mỹ cũng là vì để có cơ hội được qua thăm con.

- Bé Bảo Nam tuy còn rất nhỏ, nhưng nổi tiếng không kém gì ba mẹ. Anh có e ngại việc nổi tiếng quá sớm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé?
Hơn ai hết, tôi là người trực tiếp chịu đựng nỗi buồn đó, nhưng tôi vẫn phải cố gắng đối diện để vượt qua nó

- Bảo Nam được sinh ra và sống trong một môi trường văn minh, nên tôi tin khi cu cậu lớn lên, sẽ hiểu thế nào là giá trị thật của cuộc sống.

- Mới đây, Jennifer Phạm thổ lộ, cô ấy cần một bờ vai để cô và con trai Bảo Nam tựa vào. Anh cảm thấy thế nào?

- Nếu nói không buồn thì không đúng. Jenni còn trẻ và bồng bột lắm, nên mới phát biểu như vậy. Tôi vẫn còn đây, ai “can đảm” mà đi lo lắng và chăm sóc cho con trai của tôi?

- Sau khi hình ảnh của Jennifer và bạn trai mới được đăng tải trên một số báo mạng, nhiều người phát hiện đây từng là bạn thân của anh. Anh có bất ngờ?

- Đúng. Người này từng là bạn thân của tôi. Nhưng chuyện đời khó nói lắm!

- Có một thực tế, những thông tin về anh luôn “hot”, nhưng đó là khi “đính kèm” với hình ảnh một gia đình hạnh phúc bên vợ đẹp, con khôn. Còn bây giờ, khi đã thừa nhận ly hôn, anh có lo lắng việc khán giả sẽ không còn ủng hộ mình như trước?
Tôi tin là không khán giả nào vì chuyện tôi ly hôn mà lại bỏ đi thói quen nghe tôi hát

- Vào nghề hơn 10 năm, tôi được nhiều khán giả thương mến. Tôi nghĩ, họ thực sự yêu quý tôi vì những gì tôi đã làm được trong âm nhạc, còn hình ảnh gia đình hạnh phúc chỉ để tô điểm thêm cho tình cảm đó. Là ca sĩ, tôi thấy vui khi được là chiếc cầu nối, chuyển tải những tâm tư tình cảm của bài hát đến người nghe. Còn chuyện riêng tư, hẳn là ai trong chúng ta cũng ít nhiều gặp trắc trở. Vì vậy, tôi tin là không khán giả nào vì chuyện tôi ly hôn mà lại bỏ đi thói quen nghe tôi hát.

- Nhưng thay vì ngưỡng mộ như trước, đã bắt đầu xuất hiện những phản hồi bày tỏ sự thất vọng vì cặp đôi Quang Dũng - Jennifer Phạm ly hôn. Anh muốn nói gì với họ?

- Có thương thì mới thất vọng. Tôi hiểu và cảm thông với những bày tỏ của khán giả. Hơn ai hết, tôi là người trực tiếp chịu đựng nỗi buồn đó, nhưng tôi vẫn phải cố gắng đối diện để vượt qua nó. Vậy nên, hãy thông cảm cho tôi.

NS

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ