Quần áo

Quần áo

11 thg 4, 2011

Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện sau khi chia tay Hyun Bin

Nhưng chị ấy thẳng thừng từ chối những câu hỏi liên quan đến người yêu cũ của mình.

Quyết định chia tay của cặp đôi Bin-Kyo vào đầu tháng 3 vừa rồi quả là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ. Đúng như dự đoán, Hyun Bin may mắn khi gia nhập quân đội nên ít bị báo chí "soi mói". Còn về phía Song Hye Kyo, cô đã phải "ở ẩn" bằng việc quay phim liên tục và né tránh giới truyền thông.

Tuy nhiên, một điều bất ngờ vừa mới xảy ra. Chiều ngày hôm qua (10/3), mỹ nhân của "Full house" - Song Hye Kyo đã công khai tham dự một sự kiện quảng bá sản phẩm tại Trung Quốc. Được biết, cô nàng đã bay tới Bắc Kinh vào những ngày cuối tuần để tuyên truyền cho một loại thức uống làm đẹp của nữ giới mà cô được mời làm đại diện.


Chính vì đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Song xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi chia tay với bạn trai Hyun Bin nên cô nàng được chú ý đặc biệt. Rất nhiều câu hỏi được đưa ra, và tất nhiên là không thể thiếu những câu hỏi "xoáy" vào mối quan hệ cũ của Song. Tuy nhiên, cô nàng thẳng thừng từ chối trả lời bất cứ điều gì liên quan đến Hyun Bin.
Song Hye Kyo thổ lộ rằng thời gian này cô chỉ quan tâm đến công việc và đang nghiên cứu những kịch bản mới. Phim điện ảnh Today do Hye Kyo thủ vai chính đã đóng máy cách đây vài ngày.

Cùng nghía những hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo nhé!


Theo PLXH

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ