Quần áo

Quần áo

11 thg 4, 2011

"Che đậy hững hờ" làm tăng ham muốn

So với việc “nuy” 100% khi ở trên giường, đàn ông lại thực sự thích bạn xuất hiện trông có vẻ bí ẩn trước khi bắt đầu ân ái. Bạn có tin điều đó không?

Điều gì xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn muốn mình thực sự gợi cảm khi ở trên giường? Có lẽ “nuy” là một trong số các giải pháp. Nhưng có thật đàn ông thực sự bị “đốt cháy” khi bạn hoàn toàn thoát y?
Tiến sĩ Handrawan Nadesul, Trung tâm giải pháp tâm lý tình dục ở Jakarta có một cái nhìn khác. Theo ông, sự xuất hiện mơ hồ, thêm chút bí ẩn và nửa “nuy” thực sự làm cho người đàn ông cảm thấy bạn cuốn hút hơn và nhiệt tình của anh ta thực sự tăng lên.

"Hình thức gợi cảm quá rõ ràng thậm chí có khả năng làm giảm ham muốn của nam giới. Khi người phụ nữ xuất hiện với trang phục chỉ là một chiếc áo sơ mi dài quá hông, với trang phục lót trong suốt hoặc mờ mờ lại thực sự thu hút sự chú ý và khiến ham muốn của nam giới xuất hiện. Vì cơ thể của người phụ nữ chưa được thể hiện ra hết, người đàn ông muốn khám phá và chinh phục. Trang phục có thiết kế tinh tế, thể hiện được đường cong càng làm nổi bật sự quyến rũ", ông nói.

Trang phục mờ ảo và nửa kín nửa hở thường tạo ấn tượng gợi cảm và thực sự làm tăng sự tò mò. Từ đó, ham muốn tình dục tăng lên và hứa hẹn những màn yêu đương nóng bỏng cho các cặp vợ chồng.

Về trang phục lót, người phụ nữ nên ưu tiên suy nghĩ về màu sắc và kích cỡ. "Thông thường, màu tối như đen là gây ấn tượng và phù hợp với hình ảnh bí ẩn nhất. Về kích thước, trang phục lót dạng càng mini hoặc mẫu bikini hai mảnh càng làm cho nam giới muốn nhanh chóng khám phá và chinh phục" ông Handrawan nói thêm.

Như vậy, hình mẫu đồ lót nào của nam giới hấp dẫn đối với người phụ nữ? "Đối với điều này lại thường phụ thuộc vào thị hiếu của từng người", ông Handrawan nói. Ông cho biết thêm: “Mỗi người có một sự cuốn hút đối với những điều khác nhau. Hầu hết đàn ông có xu hướng thích phụ nữ có núi đôi lớn. Tuy nhiên, hiện tượng này thường có mối liên hệ với tầng lớp xã hội từ trung lưu trở xuống, trong khi giới trí thức không cho đó là yếu tố chính. Vì vậy, nếu để đặt câu hỏi về việc thiết kế trang phục lót thế nào, chúng ta lại phải trở lại với thị hiếu cá nhân.”

“Và một điều cuối cùng không ít quan trọng là phụ nữ đừng mặc trang phục lót cứng cáp và dày dặn như của nam giới. Điều này thậm chí khiến nam giới tắt cả ham muốn,” ông Handrawan khuyên.
Theo Bee.net.vn/Okezone

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ