Quần áo

Quần áo

31 thg 5, 2010

Xác cô gái trẻ ở khu bếp bỏ hoang

Em trai nạn nhân chỉ chỗ xác chị Phượng bị hung thủ đưa lên rìa rừng trước khi
hắn quay lại vác bỏ vào căn bếp bỏ hoang

Sát hại chị Phượng, cướp xe máy, tiền, Phú còn vờ cùng người nhà giúp lau máu trên người nạn nhân.

Ngày 31/5, Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã bắt giữ Hồ Xuân Phú (23 tuổi, ở xóm 10, thôn Ao La, xã Minh Tân), nghi phạm vụ giết người dã man để cướp tài sản. Nạn nhân là chị Hoàng Thị Phượng (21 tuổi, cùng xóm với Phú).

Trước đó, đầu giờ chiều ngày 25/5, tại khu bếp bỏ hoang của một gia đình trong xóm, xác chị Phượng được phát hiện. Nạn nhân ngồi chết trong tư thế dựa tường với 5 vết thương vùng đầu. Tài sản gồm xe máy, tiền và điện thoại của chị Phượng bị hung thủ lấy đi.

Cảnh sát đã xác định, Phú là nghi phạm. Bước đầu, Phú khai nhận đã sát hại chị Phượng để cướp tài sản, trang trải nợ. Hắn là kẻ ham hố cờ bạc, dẫn đến nợ nần chồng chất. Đến ngày trả, Phú không có tiền nên nghĩ ra cách kiếm tiền.

Buổi sáng ngày 25/5, Phú vờ gọi anh Hà (em trai của Phượng) đến chỗ sửa xe máy của mình mò hộ đồ rơi xuống chiếc giếng sâu 8m. Do bận, Hà không tới được. Tiếp đó, hắn nhờ một người khác nhưng anh này từ chối vì giếng khá sâu.

Khi đó, hắn nhìn thấy chị Phượng, nghỉ phép về nhà chơi. Phú nảy ý định sát hại. Gã mò sang vờ hỏi thăm chuyện trò. Khi thấy nhà chỉ có một mình cô gái, tên này quay về và trở lại cùng với tuýp nước sắt. Hắn phang, đập nhiều nhát lên đầu nạn nhân. Hắn kéo xác lên rìa rừng rồi quay xuống lấy xe mang đi cầm đồ. Tiếp đó, hung thủ trở lại kéo nạn nhân sang khu bếp bỏ hoang của một gia đình bên cạnh.

Gia đình nạn nhân cho biết, tháng 8 này Phượng sẽ làm đám hỏi và sang năm sẽ tổ chức đám cưới với một anh thợ cơ khí.

Hoàng Việt

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ