Quần áo

Quần áo

31 thg 12, 2009

Hậu trường - Hoa hậu Thùy Lâm lấy chồng tiến sĩ


Gia đình Thùy Lâm đã xác nhận, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ kết hôn cùng chú rể Nguyễn Anh Tuấn vào những ngày đầu năm 2010.Trong lúc chuẩn bị lên máy bay để khởi hành ra Hà Nội sáng nay 31/12, mẹ của Hoa hậu cho biết, gia đình đang tất bật mọi việc để chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 3/1/2010 tại Khách sạn Sheraton. Sau đó, Thùy Lâm sẽ quay lại Sài Gòn để chuẩn bị cho tiệc cưới sẽ được tổ chức tại Khách sạn Park Hyatt với số lượng khách mời 250 người.

Chú rể và cô dâu chụp ảnh cưới ở một bản làng miền núi phía Bắc.

Hoa hậu cho biết, do đang chuẩn bị rất nhiều thứ cho hôn lễ ở Hà Nội, nên cô sẽ dành nhiều thời gian để trả lời với báo chí vào ngày 4/10. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ một chút về phu quân tương lai của mình. Chàng trai may mắn lọt vào trái tim người đẹp có tên là Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1981, đã tốt nghiệp Tiến sĩ Kinh tế học tại Mỹ năm 2008. Hiện tại, anh đã về Hà Nội và làm việc trong một ngân hàng lớn.

Thùy Lâm, sinh năm 1987, từng là ca sĩ và diễn viên, trước khi bất ngờ vượt qua ứng viên sáng giá Võ Hoàng Yến để giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cô cũng may mắn lọt vào top 15 người đẹp nhất trong cuộc thi Miss Universe tổ chức liền sau đó.

Mẹ của Hoa hậu cho biết, sau khi kết hôn, Thùy Lâm sẽ theo chồng ra Hà Nội sinh sống và làm việc. Tuy vậy, cô vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật, quảng bá cho bộ phim Tây Sơn hào kiệt và đặc biệt là hoàn tất khóa học Quản trị kinh doanh tại trường quốc tế Raffles.

Một số ảnh cưới của Thùy Lâm:

Quân Ngọc

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ