Quần áo

Quần áo

17 thg 11, 2009

Á hậu Thiên Lý thanh thoát

Dịu dàng, thanh thoát là ấn tượng Á hậu Dương Trương Thiên Lý để lại qua bộ sưu tập thời trang mới nhất của Công Trí. Những trang phục hè - thu gọn, nhẹ, tinh tế và trẻ trung của nhà thiết kế này nhắm đến đối tượng là giới trẻ.

Với các chất liệu chủ yếu là vải chifon, satin, thun, sợi tổng hợp... Công Trí đã sáng tạo nên những bộ đầm, váy thời trang thật trẻ trung, gợi cảm nhưng cũng thật thanh lịch, trang nhã dành cho bạn trẻ tư 18 đến 28 tuổi.

Bộ ảnh thời trang chụp Thiên Lý được thực hiện tại khu Nhà rường Nam Bộ của chính gia đình Á hậu, tọa lạc tại quận Bình Thạnh TP HCM. Khu nhà này đã trên 100 tuổi, được bao quanh bởi khuôn viên và phong cảnh đồng quê xanh mát. Điều đặc biệt, "quê gốc" của căn nhà cổ này trước đây vốn ở tỉnh Long An. Gia đình Thiên Lý đã mua và thuê thợ tháo rời toàn bộ căn nhà, vận chuyển lên TP HCM, sau đó lắp ráp lại, phục dựng y hệt như nguyên bản khung cảnh đồng quê.

Thiên Lý cho biết, từ khi khoảng 4-5 tuổi, cô đã là "người mẫu nhí" cho vài nhiếp ảnh gia của Sài Gòn lúc ấy và hình của Á hậu thời điểm này từng lên bìa lịch, lên báo. Nhưng từ năm lên 6, Thiên Lý dồn sức tập trung cho việc học nên tạm xa công việc này. "Đến tận hôm nay, sau khi đăng quang tại HHHV Việt Nam 2008, tôi mới có dịp quay trở lại vai trò người mẫu", cô nói.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ