Quần áo

Quần áo

13 thg 6, 2010

Kim Hiền: Và con tim đã vui trở lại?

Dường như, “út Ráng” đã dẹp lại những chuyện không vui trong quá khứ để tiếp tục vui sống.
Kim Hiền mới vừa chia tay chồng sau một thời gian ngắn làm đám cưới. Khép lại những chuyện không hay, Kim Hiền đang cố gắng tìm lại niềm vui trong công việc, từ những người thân trong gia đình đặc biệt là từ cậu con trai cưng của cô.

Trong loạt hình mới, nụ cười đã xuất hiện trên môi Kim Hiền, đôi mắt sáng của cô cũng trở nên linh hoạt và rạng rỡ hơn. Phải chăng, Kim Hiền đã “vui trở lại”? Đem chuyện này hỏi Nathan Lee, anh chàng người mẫu, ca sĩ đẹp trai cho biết đó chỉ là những hành động hoàn toàn vì công việc, bởi cả hai đang tham gia vào chụp hình cho một chương trình truyền hình và nhiệm vụ của họ là phải diễn thật đạt, thật tình tứ bên nhau.

“Kim Hiền là một người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn nhưng Leto bạn gái tôi cũng là một người xinh đẹp không kém. Kim Hiền mới gặp rắc rối về chuyện gia đình, xin đừng suy diễn lung tung mà tội nghiệp cô ấy. Chúng tôi chỉ xem nhau như bạn tốt”, Nathan Lee chia sẻ.

Sau khi chuyện tình cảm gia đình tan vỡ, Kim Hiền nhận được rất nhiều lời động viên, an ủi từ các fan hâm mộ. Ai cũng mong nữ diễn viên khả ái này sẽ sớm hàn gắn được vết thương lòng và tìm thấy tình yêu mới xứng đáng với cô. Nhưng trong một tuyên bố gần đây, Kim Hiền thổ lộ, sau những chuyện đã xảy ra, cô chưa sẵn sàng để dành tình cảm cho ai khác.
Dưới đây là một số hình ảnh vui vẻ và tình tứ của Nathan Lee và Kim Hiền:
Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ