Quần áo

Quần áo

15 thg 5, 2010

Mỹ nhân khoe sắc trong Đêm hội chân dài

Cùng góp mặt trong hơn 200 khách mời nổi tiếng, gồm nhiều cựu hoa hậu, các diễn viên, người mẫu xinh đẹp của Việt Nam, các hoa hậu đến từ các nước trong khu vực như Philippines, Indonesia hay Thái Lan… cũng không hề tỏ ra kém sắc.

Trái lại, họ chính là những bông hoa rực rỡ sắc màu và nổi bật trong một rừng hoa đẹp của thảm đỏ Đêm hội chân dài 4 diễn ra vào tối ngày 14/5 vừa qua tại White Palace.

Hoa hậu Trái đất Philippines 2009 Sandra Seifert, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum, Hoa hậu Indonesia 2009 Kerenina Sunny Halim, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2009 Chutima Durongdej chính là những cái tên nổi bật vừa nêu. Chính thái độ thân thiện, nụ cười luôn nở trên môi đã giúp họ ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

“Rừng hoa” của Đêm hội chân dài lần 4 còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao đình đám khác như: Hoa hậu Thùy Dung, Jennifer Phạm, Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn, Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Vĩnh Thụy, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Quyên, Trương Thị May… Có lẽ đã lâu lắm rồi các ngôi sao trong làng giải trí Việt mới có dịp được gặp gỡ, giao lưu đông đảo như vậy nên ai ai cũng hồ hởi, trò chuyện, thăm hỏi lẫn nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh các ngôi sao trên thảm đỏ Đêm hội chân dài 4:Á hậu Diễm Châu

Cao Thùy Dương


Chung Thục Quyên


Cindy Thái Tài


Hoa hậu đền Hùng Giáng My

Hoa hậu Thùy Dung


Đức Tiến

Hoa hậu Trái đất Phillipinnes
Hoa hậu Hoàn vũ Thái LanHoa hậu IndonesiaHoa hậu áo dài Chung Vũ Thanh UyênJennifer PhạmLan Hương


Ngọc Quyên

Phi Thanh Vân (phải)Phùng Ngọc Yến

Thanh Hằng


Cặp đôi Ngô Thanh Vân - Johnny Trí Nguyễn
Trương Thị May
Vĩnh ThụyTrang TrầnTrúc Diễm

Vũ Thu Phương

Vân Anh


Ưng Hoàng Phúc và Trang NhungQuang Hải và người mẫu 9X Phương Mai

Phan Ngoc

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ