Quần áo

Quần áo

22 thg 4, 2010

Bèo dún – mốt cũ đã trở lại
Dún bèo được thiết kế sang trọng sẽ giúp người mặc tránh được ấn tượng “sến” vốn đã được áp đặt cho loại kiểu dáng này.

Năm nay, bên cạnh những kiểu đầm được ưa chuộng như đầm lệch vai, đầm cổ lọ và đầm tay phồng xếp pli hình chữ V, mốt kiểu đầm dún bèo cách điệu cũng tạo ra một xu hướng riêng.

Trên sân khấu thời trang Milan, Paris, bèo dún đang tạo ra sự chú ý rõ rệt. Những nhãn hiệu như Christian Dior, Stella McCartney, Paul Smith… đều chọn bèo dún làm điểm nhấn cho bộ sưu tập mùa Thu năm nay.

Bèo dún phù hợp với nhiều dáng người khác nhau. Nếu bạn có thân hình to cao hoặc vai ngang mạnh mẽ, có thể làm mềm mại đường cong cơ thể bằng đầm dún bèo với chất liệu mềm rũ và những màu sắc đằm thắm như nâu, xanh coban, xám… Ngược lại, những vóc dáng nhỏ bé sẽ trở nên đẹp và duyên dáng hơn với kiểu đầm được may bằng chất liệu cứng, có thể tạo dáng đứng cho bèo dún. Những màu sắc nổi bật sẽ giúp những người có dáng nhỏ bé trông rạng rỡ hơn.

PNO giới thiệu một số kiểu dáng mới nhất của nhãn hiệu thời trang Stella McCartney trong bộ sưu tập mùa Thu 2010 – những mẫu đầm có thể tạo ra một xu hướng mới cho thời trang trong những ngày sắp tới.


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ