Quần áo

Quần áo

2 thg 2, 2010

Thời trang của Sao - Các sao sẽ diện gì tới Grammy năm nay?Cùng ngắm nghía những dự đoán dành cho các cô nàng sẽ trở thành tâm điểm của đêm 31 sắp tới. Taylor Swift, Fergie, Miley Cyrus, Katy Perry ... sẽ váy áo "xúng xính" thế nào tới thảm đỏ Grammy 2010?

Fergie cùng với Black Eyed Peas được đề cử rất nhiều giải thưởng cho đêm 31 sắp tới, vì thế cô nàng cần thực sự nổi bật.

Fergie có thể vừa cá tính trong chiếc váy ngắn mà lại vừa quyến rũ trong những bộ váy dài kiểu Hollywood truyên thống.Lựa chọn cho cô nàng là chiếc váy đen của Armani Privegown hoặc chiếc váy để lộ vai trần của Naeem Khan.

Không ai có thể sánh bằng được với Beyonce với những đường cong hoàn hảo và những bộ váy cô chọn luôn phù hợp tới kinh ngạc!

Lần này, ngôi sao của “Single Ladies” chắc sẽ diện một bộ váy bạc của Atelier Versace hoặc bộ váy màu xanh navy của Reem Acra – đều là những nhãn hiệu ưa thích của Bee.

American Idol Carrie Underwood lúc nào cũng vô cùng xinh đẹp. Đự doán cho buổi tối ngày 31 sẽ là một bộ váy trong những màu yêu thích của Carrie.

Một thiết kế tông cam của J.Mendel hoặc màu trắng xanh của Carolina Herrera.

Katy Perry – ngôi sao đang ngập tràn hạnh phúc này có thể sẽ diện một bộ váy trắng trong tương lai không xa, nhưng ngày 31 sẽ vẫn là những sắc màu mang đậm cá tính của Katy.

Chiếc váy màu vàng có đính trang sức khá cầu kỳ của Jenny Peckham hoặc màu hồng của Marchesa.

Cô nàng Taylor Swift với đề cử Bản thu âm của năm thì sao?

Vẫn là những thiết kế “lấp lánh” theo sở thích của Taylor. Rất có thể sẽ là chiếc váy ngắn của Badgley Mischka hoặc dài thướt tha của Reem Acra.

Còn Miley Cyrus, cô nàng đã qua thời ăn mặc như … Hannah Montana, vậy sẽ chọn gì cho buổi tối quan trọng tới?

Vẫn là thiết kế Azria: bộ màu bạc Herve Leger hoặc màu cam quyến rũ của Matthew Williamson.


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ